Cây an xoa khô hay cây an xoa tươi tốt hơn?

Cây an xoa khô hay cây an xoa tươi tốt hơn?

Cây an xoa khô hay cây an xoa tươi tốt hơn?

Bạn đã và đang sử dụng nước uống an xoa tươi có phải không? Bạn thấy trên thị trường bán rất nhiều an xoa khô? Bạn không biết an xoa tươi hay khô sẽ tốt hơn? mặc dù chúng ta đều biết cây an xoa có nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe

Nếu Bạn đang thắc mắc và phân vân sử dụng giữa cây an xoa loại khô hay tươi tốt hơn. Hôm nay cơ sở an xoa Hòa Bình sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm thông tin “Uống Cây an xoa tươi hay cây an xoa khô loại nào tác dụng tốt hơn?”. Và những lưu ý khi đun nấu an xoa tươi – an xoa khô. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nào!

Cây an xoa khô hay cây an xoa tươi tốt hơn?

Thực chất cây an xoa được biết đến là loại cây có khả năng hỗ trợ chữa bệnh viêm gan B, xơ gan, ung thư gan, gan nhiễm mỡ,… Cây có khả năng bảo vệ và phục hồi chức năng gan rất tốt. Do đó mà cây an xoa được biết đến rộng rãi và rất được mọi người tin dùng.

Bạn có thể đun nấu cây an xoa tươi để uống hằng ngày. Tuy nhiên theo những bài thuốc đông y thì các loại thảo dược thường phải phơi khô trước khi nấu nước uống mới phát huy hiệu quả tác dụng. Cây an xoa cũng vậy. Cây an xoa cần được chặt và phơi khô sau đó sao vàng hạ thổ đun nấu sẽ hiệu quả hơn khi uống nước an xoa tươi.

Bản chất cây an xoa có lông bao phủ, các lớp lông an xoa này sẽ khiến bạn gặp phải các triệu chứng hơi cồn cào ruột, dát họng. Do vậy bạn nên an xoa phơi khô sao vàng sẽ loại bỏ được tối đa lớp lông.

Hơn nữa an xoa khi được phơi khô sẽ được bảo quản lâu hơn, giúp bạn tiện lợi hơn mỗi lần sắc nước. Bạn không cần đi hái an xoa mỗi ngày.

Khi vào mùa an xoa được thu hoạch bạn nên thu hoạch hết về và chặt nhỏ phơi khô an xoa sau đó đóng gói để những nơi thoáng mát, khô rào tránh làm mốc thảo dược

Đối với những bạn đang mua an xoa hoa tím tươi về uốn thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng an xoa đã đực phơi khô đóng gói để thấy tác dụng của nó. Chúng tôi chắc chắn tin rằng bạn sẽ thích dùng an xoa hơn. Vì nó không gây khó chịu cho hệ ruột của bạn ngay từ lần uống đầu tiên. Hơn nữa cây an xa khi được phơi khô sắc nước sẽ không còn mùi hăng khó chịu mà nó rất thơm. Bạn uống sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.

Cây an xoa khô hay cây an xoa tươi tốt hơn?

Bạn sử dụng cây an xoa sắc nước uống để hỗ trợ điều trị bệnh gan. Để dùng an xoa hiệu quả cho cả hai loại an xoa tươi và an xoa khô bạn cần biết một vài lưu ý dưới đây:

Cách dùng an xoa khô hiệu quả

Đối với an xoa khô, hiện nay trên thị trường bày bán rất nhiều. bạn có thể đặt mua ở bất kỳ đâu. Sắc an xoa khô vừa dễ dàng, tiện lợi lại đem hiệu quả cao.

Sau khi mua sản phẩm an xoa khô đã đóng gói bạn chỉ cần lấy số gam vừa đủ đem đi rửa sau đó sao vàng hạ thổ đem đun với nước.

Cơ sở an xoa hòa bình chúng tôi trước khi đóng gói an xao khô chúng tôi đã sao vàng hạ thổ an xoa qua rồi. Nên nếu bạn mua sản phẩm bên chúng tôi có thể không cần sao vàng hoặc sao vàng hạ thổ an xoa một lần nữa để sạch lông an xoa.

Thông thường cây an xoa dùng hỗ trợ chữa bệnh gan thường được sắc 100g an xoa khô với 1500ml nước đun sôi 5-10 phút nước chắt uống.

Tuy nhiên tùy vào bệnh bạn mắc phải là viêm gan, xơ gan hay ung thư gan,…mà chúng tôi đưa ra các liều lượng phù hợp với mỗi căn bệnh.

Cách dùng an xoa tươi an toàn

Đối với cây an xoa tươi, khi thu hoạch về bạn có thể đem rửa sạch lớp bụi bẩn sau đó đun nấu nước uống cũng được. Khoảng 5,10 lá an xoa tươi là bạn có thể sắc với 1000ml nước .Nước sẽ có mùi hơi hăng của cây tươi và hơi khó uống hơn so với nước an xoa khô.

Tuy nhiên nếu bạn có một hệ đường ruột kém mà vẫn muốn uống an xoa tươi thì bạn cần phơi khô lá qua ít nhất 1 nắng, rửa sạch để loại bỏ bớt lông đi. Các lông ảnh hưởng xấu đến đường ruột, gây khó chịu những ngày đầu bạn uống phải.

Một lần nữa chúng tôi muốn nói là cây an xoa khô sẽ tốt hơn an xoa tươi. Chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng an xoa khô hỗ trợ điều trị bệnh nó sẽ hiệu quả cao hơn và an toàn cho đừng ruột bạn hơn. Như vậy chúng ta có thể tiết kiệm thời gian và cải thiện bệnh nhanh hơn.

Đó chính là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến mọi người về thảo dược cây an xoa khô tốt hơn hay an xoa khô tốt hơn. Nếu bài viết hữu ích bạn có thể chia sẻ lên các trang mạng để mọi người cùng biết. Chúng tôi xin cảm ơn!

Xem thêm: Cây An xoa kết hợp cà gai leo hỗ trợ điều trị ung thư Gan giai đoạn cuối

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người*

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Địa chỉ: Thôn Quyền Chương – xã Cao Thắng – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình

Hotline: 0976.836.586 – 0971.477.860 – 0964.113.196

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976 836 586