Cây an xoa thường mọc ở đâu?

Cây an xoa mọc ở đâu

Cây an xoa thường mọc ở đâu? Khi mua bất kỳ một sản phẩm nào, điều mà chúng ta quan tâm đầu tiên đó là nguồn gốc, xuất xứ sau đó là chất lượng sản phẩm. Hiểu được tâm lý người mua hàng cơ sở An xoa Hòa Bình chúng tôi với nhiều năm trồng và bán thả dược an xoa mang đến cho mọi người cây thả dược chất lượng nhất.

Đã có rất nhiều khách hàng đã và đang tin dùng an xoa bên chúng tôi, nhưng cũng có nhiều khách hàng lần đầu tiên sử dụng sản phẩm an xoa khô bên chúng tôi vẫn còn nghi ngờ về sản phẩm.

Để làm rõ nguồn gốc cây thảo dược an xoa mà chúng tôi cung cấp là sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên, hoàn toàn chất lượng. Hôm nay chúng tôi gửi tới các bạn thông tin nguồn gốc cây an xoa để mọi người hiểu rõ hơn về nó.

Cây an xoa thường mọc ở đâu?

Việt Nam là một nước có ¾ diện tích là đồi núi và chủ yếu là đồi núi thấp, khí hậu ôn hòa có độ ẩm cao và có mạng lưới sông ngòi kênh rạch chằng chịt. Đây chính là yếu tố làm cho Việt Nam trở thành một nước giàu tài nguyên cây thảo dược.

Hầu hết các loại thảo dược quý hiếm đều được tìm thấy và phát hiện ở các khu vực đồi núi. Cây an xoa mà chúng ta hay sử dụng cũng được tìm thấy và phát hiện ở khu vực đồi núi thấp. Cây an xoa được phát hiện và tìm thấy ở trong rừng, hoặc cạnh các bờ suối. Cây có đặc điểm thân dài khoảng 1-3m có lông, hoa tím và ra trái màu xanh hình con sâu. Khi trái già chuyển sang màu đen.

Theo thống kê chi tiết cây an xoa mọc nhiều nhất ở các tỉnh: Hòa Bình, Tuyên Quang, Binh Phước, Quảng Trị, Lâm Đồng,…

Ngoài ra vẫn có sự phân bố của cây an xoa trên hầu hết các tỉnh có đồi núi thấp nhưng với số lượng ít hơn.

Trước đây khi cây an xoa chưa được biết đến nhiều như hiện nay, thường thì những người ở quanh khu vực có cây họ tự khai thác và nấu nước uống hàng ngày cho gia đình. Nhưng ngày nay cây an xoa đã quá nổi tiếng với tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh gan. Do đó mà chúng tôi không còn đi kiếm tìm trên rừng nữa vì sự khai thác quá mức lại không đủ cung cấp đến nhu cầu của mọi người .Nên cơ sở chúng tôi nhân giống và trồng an xoa tại vườn nhà.

Mọi sản phẩm an xoa khô hay những hạt giống an xoa mà mọi người đang sử dụng bên chúng tôi cung cấp đều được sản xuất tại Thôn Quyền Chương – xã Cao Thắng – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình. Đây cũng chính là nơi chúng tôi trồng cây an xoa.

Nếu mọi người có thời gian tiện đi ngang qua đây hãy nghé thăm vườn thảo dược chúng tôi. Ở đây chúng tôi luôn đảm bảo các khâu trồng trọt, chăm bón cho đến phơi khô đóng gói đảm bảo sạch sẽ an toàn. Nói không với các chất hóa học có hại đến sức khỏe mọi người. Nói không với việc trộn lẫn hàng giả. Bất kỳ bạn đến lúc nào chúng tôi cũng vui lòng tiếp đón.

Với công dụng tuyệt vời mà cây an xoa đem lại và thị trường buôn bán mở rộng ngày nay. Bạn có thể tìm mua cây an xoa ở bất kỳ đâu. Tuy nhiên bạn cần lưu ý: trong tự nhiên có một số loại cây có hình dáng gần giống với cây an xoa, các bạn cần biết cách phân biệt tránh bị người bán lừa hoặc hái nhầm phải những loại cây dại đó. Xem thêm cách phân biệt cây an xoa giả, cây an xoa thật tại đây

Cây an xoa thường mọc ở đâu?
Cây an xoa thường mọc ở đâu?

Mua bán an xoa chính gốc giá rẻ:

Để chi ân khách hàng đã tin dùng sự dụng cây an xoa hỗ trợ chữa bệnh gan trong suốt thời gian vừa qua. Cơ sở Cây An Xoa Hòa Bình đưa ra rất nhiều ưu đãi lớn khi bạn mua sản phẩm bên chúng tôi như:

  • Chỉ với 110.000 đồng/1kg
  • Mua 3kg tặng 0,5kg,
  • Mua 5kg tặng 1kg
  • Mua trên 10kg tính giá sỉ

Ngoài ra khi bạn có nhu cầu muốn trồng cây an xoa tại nhà khi mua an xoa khô sắc nước uống. Chúng tôi sẽ tặng bạn một ít hạt giống để bạn trồng thử kèm theo những hướng dẫn kỹ thuật trồng cây an xo tận tình.

Cây an xoa kết hợp cà gai leo

Trẻ nhỏ dưới 5 tuổi dùng được cây xạ đen không

Cây an xoa hỗ trợ điều trị viêm đại tràng

Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người*

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Địa chỉ: Thôn Quyền Chương – xã Cao Thắng – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình

Hotline: 0976.836.586 – 0971.477.860 – 0964.113.196

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976 836 586