Cây an xoa với những tên gọi khác là gì?

Cây an xoa với những tên gọi khác là gì?

Cây an xoa với những tên gọi khác là gì?

Cơ sở cây an xoa Hòa Bình xin chào tất cả các quý khách hàng thân yêu! Chúc mọi người luôn luôn có sức khỏe dồi dào, thành công trong mọi lĩnh vực. Chắc hẳn các bạn ai cũng biết về những tác dụng tốt của cây an xoa đối với sức khỏe trong đó những bệnh nhân mắc các bệnh về gan dùng an xoa hỗ trợ điều trị tốt và an toàn.

Cây an xoa được phát hiện tìm ra khá lâu rồi và hiện giờ có khá nhiều nơi có trồng được thảo dược này chính vì vậy mỗi nơi thường có những tên gọi khác nhau điều này làm cho nhiều người hay bị nhầm lẫn cây này với cây khác vậy để hiểu rõ hơn về tên gọi của an xoa trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số tên gọi khác của cây an xoa để mọi người hiều hơn về an xoa nhé!

Cây an xoa có tên gọi khác là gì? Ở một số địa phương cây an xoa còn được gọi là cây tổ kén cái, cây dó lông, thâu kén lông,…là thuốc nam chuyên hỗ trợ trị bệnh gan

Có thể đối với nhiều người cây an xoa không xa lạ gì, nhưng cũng có một vài người chưa biết đến cây thuốc nam hỗ trợ trị bệnh gan rất tuyệt vời này. Cây an xoa thường mọc thành bụi ở vùng đất ẩm trong rừng hay dọc theo những con suối. Ở nước ta cây an xoa chủ yếu tập trung ở Tây Nguyên, Bình Phước, Hòa Bình và giáp ranh với Campuchia.

Tham khảo: Cây an xoa hỗ trợ điều trị xơ gan

Cây an xoa được nhiều người biết với cây an xoa tác dụng hỗ trợ chữa bệnh gan hiệu quả. Không ít trường hợp mắc bệnh gan khá nặng nhưng sau khi dùng cây an xoa đã có dấu hiệu phục hồi, sức khỏe được cải thiện rõ rệt sau vài tháng dùng cây an xoa.

Cây an xoa với những tên gọi khác là gì?

Có tên khoa học là Helicteres hirsuta, cây an xoa còn có tên gọi khác là gì? Tên gọi an xoa xuất phát từ tiếng Campuchia. Ở một số địa phương, người ta gọi loại cây này là cây dó lông, tổ kén cái, thâu kén lông, tổ kén lông, thâu kén cái…Bởi quả cây an xoa có nhiều lông nhỏ, khi chín có màu đen nhìn như con sâu. Cây an xoa thuộc dạng thân bụi với chiều cao từ 1-3m, cây an xoa có những tán an xoa to khoảng bằng lòng bàn tay, ra hoa và kết quả quanh năm, nhiều nhất là vào mùa nắng.

Cây an xoa có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe, trong đó là cho gan, nó có tác dụng giảm viêm, tăng thải độc gan, phục hồi tế bào gan bị tổn thương hư hại rất tốt. Cây an xoa còn có tác dụng chống ung thư giảm đau lưng, làm da dẻ hồng hào, láng mịn và thân hình thon gọn.

Như vậy bạn đã biết cây an xoa có tên gọi khác là gì rồi nhỉ. Nếu muốn biết thêm thông tin về cây an xoa cũng như mua an xoa về dùng hãy liên hệ với chúng tôi nhé, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn rất tận tình cho dù có thể là bạn không mua hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả của cây an xoa còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người*

Các bạn cần tìm đến những cơ sở uy tín để mua hàng tránh tình trạng mua phải hàng giả hàng kém chất lượng “ tiền mất tật mang” nhé

Chúng tôi cung cấp thân lá cây an xoa hoa tím chuẩn chính gốc đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn.

Cơ sở uy tín: Thôn Quyền Chương – xã Cao Thắng – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình

Hotline tư vấn và đặt hàng: 0976836586

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976 836 586