Hạt giống cây an xoa mua ở đâu chất lượng?

Hạt giống cây an xoa mua ở đâu chất lượng?

Hạt giống cây an xoa mua ở đâu chất lượng?

Mua ban hat giong cay an xoa. Bạn đang muốn nhân giống cây an xoa bằng hạt giống, bạn muốn nhưng bạn chưa biết cách nhân giống an xoa bằng hạt chưa biết cách ươm hạt giống, bạn đang phân vân chưa biết mua hạt giống an xoa ở đâu cho uy tín và chất lượng vì trên thị trường có khá nhiều cơ sở cung cấp nguồn cây giống, và cây giống an xoa.

Để nhân giống được những cây an xoa chất lượng thì phải tìm được nguồn hạt giống và cây giống an xoa đạt chuẩn. Vậy cách nào để giải được bài toán này ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý vị và các bạn.

Là một cây thuốc quý, hiện nay cây an xoa đang được rất nhiều bệnh nhân quan tâm. Trong đó là giống cây an xoa (rất nhiều người muốn trồng một vài cây an xoa trong vườn nhà vừa để làm cảnh, vừa để làm thuốc hỗ trợ điều trị bệnh).

Không giống như các loại cây thuốc thông thường khác, giống cây an xoa khá khó kiếm bởi cây thuốc này chưa phổ biến, hầu hết nguồn nguyên liệu đều dựa hoàn toàn vào nguồn thu hái từ rừng tự nhiên. Có rất ít nơi trồng và nhân giống cây an xoa.

Tham khảo: Hướng dẫn phân biệt cây an xoa thật cây an xoa giả

Nhân giống cây an xoa bằng cách nào?

Tuy khá khó kiếm nhưng chúng ta vẫn có thể tìm mua giống cây an xoa dưới dạng hạt giống an xoa hoặc cành ươm.

Cách ươm bằng cành: Là một cây mọc hoang dại, cây an xoa có sức sinh trưởng và phát triển rất mạnh. Chỉ cần dâm cành xuống đất cây cũng có thể sinh trưởng phát triển thành một cây mới. Đây là một trong những cách đơn giản, hiệu quả nhất để nhân giống cây an xoa.

Với cách nhân giống cây an xoa bằng cành chúng ta có thể sử dụng biện pháp này quanh năm, không phụ thuộc vào mùa vụ.

Cách gieo hạt: Ngoài tự nhiên cây an xoa nhân giống bằng hạt. Quả an xoa có rất nhiều lông nên còn được gọi là thâu kén lông, bên trong quả có chứa nhiều hạt. Những hạt này sẽ bung nở ở khi quả già đi, rơi xuống đất tạo thành cây con.

Hạt giống cây an xoa mua ở đâu chất lượng?

Quả cây an xoa già (thường vào tháng 9, tháng 10 hàng năm) thì ta mới có thể lấy hạt để nhân giống.  Nếu lấy hạt giống an xoa vào những thời điểm khác trong năm, khi ấy quả còn non nhân giống sẽ không thành công.

Quả an xoà già có màu đen, khô, bên trong có hạt. Hiện nay một số nơi có bán quả an xoa nhưng còn rất non nếu quý vị thấy quả non thì không nên sử dụng để nhân giống.

Mua hạt giống cây an xoa ở đâu uy tín?

Cây an xoa khô và giống cây an xoa  là những thảo dược quý.  Thời gian qua chúng tôi đã cung cấp vị thuốc, hỗ trợ điều trị hiệu quả cho rất nhiều bệnh nhân xa gần.  Để đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng chính đáng của người dân chúng tôi tiếp tục cung cấp giống cây an xoa dưới dạng hạt giống và cây giống dạng dâm cành.

Sản phẩm uy tín chất lượng nhiều năm, tạo được niềm tin nơi bệnh nhân.

Giá bán hạt giống an xoa già: 120.000₫/1 gói 100g quả nhiều hạt

Chị Ngà Tại Đồng Nai có chia sẻ:

Xin chào cơ sở cây an xoa Hòa Bình cách đây khoảng 1 tháng trước mình có lên mạng và được biết đến cơ sở mình đang bị men gan cao mình thường xuyên uống cay an xoa hàng ngày và tình trạng bệnh của mình cũng được cải thiện đi đáng kể, nên mình muốn tự nhân giống và chắm sóc cây để có thể tiện hơn khi dùng và để nhiều người biết đến cây an xoa hơn.

Nên đã đặt sản phẩm hạt bên mình về để ươm và giờ đã nảy mầm đều và đẹp rồi cảm ơn cơ sở chúc cơ sở luôn luôn phát triển mạnh hơn và có thể giúp đỡ được nhiều người hơn.

Xem thêm: Cây an xoa khô hay cây an xoa tươi tốt hơn?

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người*

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: Thôn Quyền Chương – xã Cao Thắng – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình

Hotline: 0976.836.586 – 0971.477.860 – 0964.113.196

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976 836 586