Khắc phục mệt mỏi giảm đau nhức nhờ uống nước an xoa

Giảm đau nhức nhờ uống nước an xoa

Thời tiết thay đổi, khiến thể trạng con người không phản ứng kịp. Dẫn đến mệt mỏi, đau nhức cơ thể. Đặc biệt với những người có sức đề kháng kém. Thể trạng mệt mỏi làm cho các yếu tố gây bệnh như vi khuẩn, virus dễ dàng tấn công. Khắc phục mệt mỏi giảm đau nhức xương khớp nhờ uống nước an xoa.

Khắc phục mệt mỏi giảm đau nhức nhờ uống nước an xoa

Dược liệu cây an xoa ngoài tác dụng hỗ trợ chữa các căn bệnh về gan. Một tác dụng khác ở an xoa được Chị Lợi ở Cao Bằng  cho hay:

“ Trước khi chưa uống an xoa điều trị bệnh gan nhiễm mỡ. Tôi rất hay mệt mỏi và kiệt sức. Dường như tôi không còn chút sức lực nào để làm việc. Đôi khi gặp phải cảm giác khó chịu, đau nhức ở hạ sườn bên phải. Tình trạng này rõ ràng nhất là vào lúc thời tiết giao mùa.

Cơ thể mệt mỏi, đau nhức kéo dài suốt hơn 2 tuần trời và tôi quyết định đi khám bác sĩ. Biết được mình bị mắc bệnh gan nhiễm mỡ. Tôi không dùng đơn thuốc bác sĩ kê khai uống mà tôi sử dụng dược liệu an xoa cho quá trình chữa bệnh của mình.

Biết an xoa là cây thảo dược có chức năng hỗ trợ điều trị bệnh gan hiệu quả. Vì có rất nhiều người xung quanh tôi sử dụng cây thảo dược này đều giảm lùi căn bệnh. Tôi bắt đầu uống an xoa mỗi ngày. Thời gian đầu khi uống nước, tôi cảm thấy mình bị ngứa họng, bụng hơi cồn cào. Tôi biết rằng đây chính là phản ứng của an xoa khi người bệnh lần đầu tiên sử dụng.  Triệu chứng này nhan chóng biến mất sau 3 ngày tôi sử dụng

Uống nước an xoa thơm lại dễ uống. Đôi khi tôi còn hãm trà cho cả gia đình cùng uống. Nên tôi rất siêng và kiên trì sử dụng. Sáng nào tôi cũng dậy nấu 100g an xoa khô đã sao vàng với 1 lít nước. Uống cho đến bây giờ cũng được 6 tháng rồi. Tôi không biết bệnh mình đã giảm chút nào chưa

Tôi bắt đầu cảm nhận được thể chất tốt hơn. Không còn mệt mỏi hay đau nhức nữa. Ngay cả vào lúc giao mùa cơ thể tôi cũng rất tốt. Tôi đã cảm nhận được hiệu quả an xoa đem lại. Và xác thực hơn tôi đến gặp bác sĩ để kiểm tra lại. Đúng như mong đợi gan nhiễm mỡ được giảm đáng kể.”

uống an xoa khắc phục mệt mỏi giảm đau nhức
uống an xoa khắc phục mệt mỏi giảm đau nhức

Tác dụng cây an xoa khắc phục mệt mỏi, giảm đau nhức

Theo lời chia sẻ chân thật của chị Lợi ở Cao Bằng. Chị đã khắc phục mệt mỏi, giảm đau nhức nhờ uống nước an xoa. Cây an xoa không chỉ biết đến là thảo dược khắc tinh bệnh gan. Khi sử dụng an xoa cho quá trình điều trị bệnh đồng thời an xoa giúp  xóa mệt mỏi, đau nhức. Hơn nữa cho bạn giấc ngủ sâu hơn”

Đúng như vậy, cây an xoa là bài thuốc được lưu truyền trong dân gian. Không  riêng gì chị Lợi mà có rất nhiều người tin dùng an xoa đã cảm nhận được hiệu quả của nó. Cho đến khi y khoa phát triển, nghiên cứu về dược liệu an xoa cũng được chứng minh:

  • Cây an xoa có chứa các hoạt chất alcoloid lành tính. Có khả năng  ngăn chặn, phòng ngừa các virus gây bệnh. Giúp bạn hỗ trợ tiêu diệt các tế bào ung thư gan, giúp bạn bảo vệ tế bào gan một cách tốt nhất.
  • Chất flavonoid chứa trong an xoa có khả năng chống oxy hóa, bảo vệ các tế bào miễn dịch
  • Một số các chất enzym có lợi cho bảo vệ tế bào gan, ngăn ngừa hiện tượng tích tụ mỡ trong gan

Vì thế uống nước cây an xoa mỗi ngày có thể bài tiết, thải độc gan ra bên ngoài hỗ trợ ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh ung thư gan, gan nhiễm mỡ, men gan, xơ gan, viêm gan B,…

Tác dụng cây an xoa
Tác dụng cây an xoa

Xem thêm: Cây an xoa

Cây an xoa giúp thanh nhiệt cơ thể

Điều trị ung thư gan bằng cách kết hợp cây an xoa với cà gai leo

Một số biện pháp khắc phục mệt mỏi , đau nhức cơ thể

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho cơ thể mệt mỏi. Có thể do căng thẳng công việc, biến động trong cuộc sống. Nguyên nhân chính cũng đến từ bệnh tật,mất ngủ và thiếu máu.

Với những người mệt mỏi đau nhức kéo dài liên miên chúng ta cần đi khám để được xác định bệnh tình. Từ đó mới đưa ra các biện pháp cụ thể. Tuy nhiên chúng ta vẫn cần duy trì cho mìn chế độ khoa học phòng ngừa và đẩy lùi bệnh tật.

Thường xuyên vận động, xoa bóp vùng gáy cổ, các đốt sống cổ, bả vai, mục đích là làm lưu thông máu, thư giãn cơ.

Cân bằng và đa dạng hóa việc thu nạp vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa và các chất dinh dưỡng khác.

Vừa rồi là bài chia sẻ hữu ích về tác dụng cây an xoa giúp xoa mệt mỏi giảm đau nhức. Và một số biện pháp giúp giảm mệt mỏi đau nhức cơ thể. Bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn.

Mọi thông tin liên hệ: CÂY AN XOA HOÀ BÌNH

Địa chỉ: thôn Quyền Chương – xã Cao Thắng – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình

Hotine: 0976.836.586 – 0971.477.860 – 0964.113.196

Email: cayxadenhoabinh.net@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976 836 586