Mua bán cây an xoa tại Bắc Kạn

Mua bán cây an xoa tại Bắc Kạn

Mua bán cây an xoa tại Bắc Kạn

Mua ban cay an xoa gia re tai bac kan. Cây an xoa, hay còn gọi là cây tổ kén cái, cây thâu kén lông, có tên khoa học là Helicteres hirsuta Lour, hiện tại đang được sử dụng khá phổ biến bởi khả năng hỗ trợ điều trị các bệnh về gan: viêm gan xơ gan, men gan cao, thậm chí là ung thư gan.

Cây an xoa với tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh gan

Anh Hải ở Bắc Kạn chia sẻ:

Trước kia, tôi bị xơ gan khá nặng. Tôi đã sử dụng thuốc khắp nơi, khắp các bệnh viện lớn, cũng đều chỉ được một thời gian rồi bệnh lại tái phát. Cho tới khi tôi được người quen giới thiệu cây an xoa.

Lúc đầu, tôi cũng không có hi vọng gì nhiều, vậy nên khi sử dụng cây an xoa, tôi cũng chỉ mang tâm lý là thử một lần, cũng chẳng mong chờ gì nhiều. Nhưng, điều bất ngờ đã đến với tôi. Sau khoảng 1 tháng sử dụng, bệnh tình của tôi thuyên giảm đi rõ rệt. Tôi rất ngạc nhiên về tác dụng tuyệt vời của cây an xoa. Nhờ đó, tôi có thêm niềm tin về vị thuốc này.

Sau khoảng 6 tháng sử dụng, bệnh tình của tôi dường như không còn nghiêm trọng nữa. Biết được là ngoài tôi ra, còn rất nhiều con người đang khổ sở với căn bệnh xơ gan nên tôi muốn nhiều người biết đến vị thuốc này hơn. Chính vì thế, tôi muốn trở thành đại lý cung cấp CÂY AN XOA TẠI BẮC KẠN. Tôi rất mong chờ nhận được phản hồi sớm nhất từ cơ sở

Cơ sở cây an xoa trả lời:

Xin trả lời anh Nam: Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với anh. Việc trở thành đại lý CÂY AN XOA BẮC KẠN sẽ giúp đỡ chúng tôi rất nhiều trong việc quảng bá thương hiệu và chất lượng của sản phẩm.
Cây an xoa khá dễ sin sống và phát triển, có thể thích nghi với khí hậu nóng, lạnh, nên ở Hà Nam có thể trồng được tốt, chỉ cần lưu ý tránh nơi ngập úng vì sẽ ảnh hướng tới quá trình phát triển của cây.

Hiện tại, cơ sở bên mình có cung cấp cây giống an xoa tại Bắc Kạn và khắp cả nước, nên nếu ta thống nhất được quan điểm với nhau thì có thể hợp tác, bên mình có thể chuyển phát cây giống tới cho bạn thông qua đường bưu điện.

Mua bán cây an xoa tại Bắc Kạn

Cách sử dụng cây an xoa hiệu quả:  Mua bán cây an xoa chất lượng tại Bắc Kạn

Để sử dụng cây an xoa với dược hiệu tốt nhất, trước tiên ta cần sao vàng hạ thổ. Sau đó tùy vào tình trạng của bệnh nhân mà ta sắc nước uống cho bệnh nhân. Thông thường, mỗi lần sắc khoảng 100-150g thân và lá an xoa.

Cây an xoa có đặc tính cây thân gỗ, chính vì thế khi sắc nước thuốc, cần phải đun 5-10 để các tinh chất trong cây tiết hết ra thì khi đó sử dụng mới đạt hiệu quả cao. Thân cây càng già thì công dụng hỗ trợ chữa bệnh càng hiệu quả.

Xem thêm: Tác dụng cây an xoa hỗ trợ điều trị gan nhiễm mỡ

Đối tượng sử dụng cây an xoa: Mua bán cây an xoa chất lượng tại Bắc Kạn

Cây an xoa thường được sử dụng phổ biến bởi những người bị bệnh ung thư gan, xơ gan, men gao cao, gan nhiễm mỡ, … Dùng cho người thường xuyên sử dụng rượu bia nhằm tác dụng giúp giải độc gan, hỗ trợ điều trị các chứng bệnh như viêm gan a, viêm gan b, viêm gan c.

Ngoài ra còn có thể sử dụng cho người mắc chứng béo phì, người mắc chứng táo bón. Bên cạnh đó, sản phẩm cây an xoa còn giúp hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng.

Đôi nét về Bắc Kạn:

Bắc Kạn là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ, Việt Nam [1][2]. Bắc Kạn có tỉnh lỵ là thành phố Bắc Kạn, cách thủ đô Hà Nội 160 km.

Trước đây đôi khi tên tỉnh được viết là Bắc Cạn, tuy nhiên tên Bắc Kạn được coi là chính thức và tính Bắc Kạn có con dấu khắc chữ “Bắc Kạn” để chỉ đơn vị tỉnh. Tên có nguồn gốc từ từ Hán-Việt “Bắc Cản” (Hán tự: 北扞,theo tấm bia tại hòn Bà Góa, hồ Ba Bể, khắc thời Khải Định) đã được Tày – Nùng hóa thành “Bắc Cạn”.

Địa lý
Bắc Kạn là một tỉnh miền núi cao, địa hình bị chi phối bởi những dãy núi vòng cung quay l­ưng về phía đông xen lẫn với những thung lũng. Bắc Kạn có thể phân thành 3 vùng nh­ư sau:

Vùng phía Tây và Tây Bắc: bao gồm các mạch núi thuộc khu vực huyện Chợ Đồn, Pác Nặm, Ba Bể chạy theo hư­ớng vòng cung Tây Bắc – Đông Nam, định ra h­ướng của hệ thống dòng chảy lư­u vực sông Cầu. Dãy núi cao nhất là Phia Bjóoc – 1578m.
Vùng phía Đông và Đông Bắc: hệ thống núi thuộc cánh cung Ngân Sơn chạy theo hư­ớng Bắc – Nam, mở rộng thung lũng về phía Đông Bắc.
Vùng trung tâm: vùng địa hình thấp, kẹp giữa một bên là dãy núi cao thuộc cánh cung sông Gâm ở phía Tây, với một bên là cánh cung Ngân Sơn ở phía Đông.

Bắc Kạn
Địa giới hành chính tỉnh Bắc Kạn:

Phía bắc giáp tỉnh Cao Bằng
Phía đông giáp tỉnh Lạng Sơn
Phía nam giáp tỉnh Thái Nguyên
Phía tây giáp tỉnh Tuyên Quang.
Diện tích đất tự nhiên của tỉnh là 4.859 km², dân số năm 2019 là 313.905 người, gồm 7 dân tộc (Tày, Nùng, Kinh, Dao, H’Mông, Hoa và Sán Chay) sinh sống, trong đó dân tộc thiểu số chiếm hơn 80%, khu vực thành thị chiếm 20,7%, khu vực nông thôn là 79,2%. Đây cũng là tỉnh ít dân nhất Việt Nam với hơn 300.000 dân.

Tính đến ngày 1 tháng 4 năm 2009, toàn tỉnh có 4 tôn giáo khác nhau đạt 13.565 người, nhiều nhất là đạo Tin Lành có 13.077 người, tiếp theo là Công giáo đạt 332 người, Phật giáo có 153 người và Tịnh độ cư sĩ Phật hội Việt Nam có ba người.[4] Hiện tại (2019), Bắc Kạn là địa phương có số dân theo đạo Công giáo ít nhất toàn quốc với 550 tín hữu, chiếm 0,2% dân số toàn tỉnh và cũng là một trong những địa phương có số dân theo đạo Tin Lành đông đảo nhất miền Bắc Việt Nam với hơn 23.000 tín hữu.

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người*

Cơ sở uy tín: Thôn Om Làng – xã Cao Dương – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình

Hotline: 0976836586

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976 836 586