Mua bán cây an xoa tại Hà Nam

Góc nhỏ của Hà Nam

Mua bán cây an xoa tại Hà Nam

Mua ban cay an xoa gia re tai Ha Nam. Cây an xoa, hay còn gọi là cây tổ kén cái, cây thâu kén lông, có tên khoa học là Helicteres hirsuta Lour, hiện tại đang được sử dụng khá phổ biến bởi khả năng hỗ trợ điều trị các bệnh về gan: viêm gan xơ gan, men gan cao, thậm chí là ung thư gan.

Cây an xoa với tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh gan

Anh Hải ở Hà Nam chia sẻ:

Trước kia, tôi bị xơ gan khá nặng. Tôi đã sử dụng thuốc khắp nơi, khắp các bệnh viện lớn, cũng đều chỉ được một thời gian rồi bệnh lại tái phát. Cho tới khi tôi được người quen giới thiệu cây an xoa.

Lúc đầu, tôi cũng không có hi vọng gì nhiều, vậy nên khi sử dụng cây an xoa, tôi cũng chỉ mang tâm lý là thử một lần, cũng chẳng mong chờ gì nhiều. Nhưng, điều bất ngờ đã đến với tôi. Sau khoảng 1 tháng sử dụng, bệnh tình của tôi thuyên giảm đi rõ rệt. Tôi rất ngạc nhiên về tác dụng tuyệt vời của cây an xoa. Nhờ đó, tôi có thêm niềm tin về vị thuốc này.

Sau khoảng 6 tháng sử dụng, bệnh tình của tôi dường như không còn nghiêm trọng nữa. Biết được là ngoài tôi ra, còn rất nhiều con người đang khổ sở với căn bệnh xơ gan nên tôi muốn nhiều người biết đến vị thuốc này hơn. Chính vì thế, tôi muốn trở thành đại lý cung cấp CÂY AN XOA TẠI HÀ NAM. Tôi rất mong chờ nhận được phản hồi sớm nhất từ cơ sở

Cơ sở cây an xoa trả lời:

Xin trả lời anh Nam: Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với anh. Việc trở thành đại lý CÂY AN XOA HÀ NAM sẽ giúp đỡ chúng tôi rất nhiều trong việc quảng bá thương hiệu và chất lượng của sản phẩm.
Cây an xoa khá dễ sin sống và phát triển, có thể thích nghi với khí hậu nóng, lạnh, nên ở Hà Nam có thể trồng được tốt, chỉ cần lưu ý tránh nơi ngập úng vì sẽ ảnh hướng tới quá trình phát triển của cây.

Hiện tại, cơ sở bên mình có cung cấp cây giống an xoa tại Hà Nam và khắp cả nước, nên nếu ta thống nhất được quan điểm với nhau thì có thể hợp tác, bên mình có thể chuyển phát cây giống tới cho bạn thông qua đường bưu điện.

Mua bán cây an xoa tại Hà Nam

Cách sử dụng cây an xoa hiệu quả:  Mua bán cây an xoa chất lượng tại Hà Nam

Để sử dụng cây an xoa với dược hiệu tốt nhất, trước tiên ta cần sao vàng hạ thổ. Sau đó tùy vào tình trạng của bệnh nhân mà ta sắc nước uống cho bệnh nhân. Thông thường, mỗi lần sắc khoảng 100-150g thân và lá an xoa.

Cây an xoa có đặc tính cây thân gỗ, chính vì thế khi sắc nước thuốc, cần phải đun 5-10 để các tinh chất trong cây tiết hết ra thì khi đó sử dụng mới đạt hiệu quả cao. Thân cây càng già thì công dụng hỗ trợ chữa bệnh càng hiệu quả.

Đối tượng sử dụng cây an xoa: Mua bán cây an xoa chất lượng tại Hà Nam

Cây an xoa thường được sử dụng phổ biến cho những người bị bệnh ung thư gan, xơ gan, men gao cao, gan nhiễm mỡ, … Dùng cho người thường xuyên sử dụng rượu bia nhằm tác dụng giúp giải độc gan, hỗ trợ điều trị các chứng bệnh như viêm gan a, viêm gan b, viêm gan c.

Ngoài ra còn có thể sử dụng cho người mắc chứng béo phì, người mắc chứng táo bón. Bên cạnh đó, sản phẩm cây an xoa còn giúp hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng.

Đôi nét về Hà Nam:

Hà Nam là một tỉnh ở vùng Đồng bằng sông Hồng Việt Nam.

Hà Nam tiếp giáp phía bắc với thành phố Hà Nội, phía đông giáp với tỉnh Hưng Yên và Thái Bình, phía nam giáp tỉnh Ninh Bình, đông nam giáp tỉnh Nam Định và phía tây giáp tỉnh Hòa Bình. Trong quy hoạch xây dựng, tỉnh này thuộc vùng Hà Nội. Tỉnh lị là thành phố Phủ Lý, cách thủ đô Hà Nội 60 km.

Văn hóa

Hà Nam là tỉnh có nền văn minh lúa nước lâu đời và nền văn hóa dân gian phong phú, thể hiện qua các điệu chèo, hát chầu văn, hầu bóng, ca trù, đặc biệt là hát dậm. Đây cũng là vùng đất có nhiều lễ hội truyền thống và di tích lịch sử.

Góc nhỏ của Hà Nam

– Một số lễ hội truyền thống tiêu biểu:

Lễ hội đền Trúc (còn gọi là hội Quyển Sơn) tổ chức ở xã Thi Sơn, huyện Kim Bảng tổ chức từ mùng 6 tháng giêng đến mùng 10 tháng 2 âm lịch.

Hội chùa Đọi Sơn ở xã Đọi Sơn, huyện Duy Tiên, thờ Phật, thờ Lê Đại Hành, Nguyên phi Ỷ Lan, và Lê Thánh Tông; hội tổ chức vào 21 tháng 3 âm lịch.

Lễ hội tịch điền: diễn ra tại Đọi Sơn, Duy Tiên là nơi vua Lê Đại Hành mở đầu nghi thức cày ruộng tịch điền trong lịch sử.

Hội đền Trần Thương ở xã Nhân Đạo, huyện Lý Nhân, được tổ chức hàng năm vào ngày 20 tháng 8 âm lịch và đêm 14 tháng Giêng âm lịch. Đền Trần Thương thờ Quốc công Tiết chế Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn (Trần Hưng Đạo), là nơi được ông chọn làm kho lương, cung cấp lương thảo cho quân đội trong các cuộc kháng chiến chống quân xâm lược Nguyên-Mông thế kỷ thứ XIII. Lễ hội phát lương đền Trần Thương là một trong những lễ hội lớn của tỉnh Hà Nam, tưởng nhớ công lao to lớn của vị Anh hùng dân tộc, góp phần phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, tuyên truyền, giáo dục cho con cháu về truyền thống yêu nước, chống giặc ngoại xâm của ông cha.

Hội làng Duy Hải ở huyện Duy Tiên, thờ Trần Khánh Dư, được tổ chức hằng năm vào 22 tháng giêng.

Một số công trình văn hóa tiêu biểu:

Nhà hát Chèo Hà Nam nằm ở trung tâm thành phố Phủ Lý, là đơn vị nghệ thuật chèo chuyên nghiệp của chiếng chèo xứ Nam.

Xem thêm: Đại lý mua bán cây an xoa tại Hà Tĩnh hỗ trợ chữa viêm gan

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người*

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: thôn Quyền Chương – xã Cao Thắng – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình

Tel: 0976.836.586 – 0971.477.860 – 0964.113.196

Email: cayanxoahoabinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976 836 586