Mua bán cây an xoa tại tỉnh Ninh Thuận

Góc nhỏ của Ninh Thuận mộng mơ

Mua bán cây an xoa tại tỉnh Ninh Thuận

Mua bán cây an xoa tại tỉnh Ninh Thuận. Cây an xoa là một loại cây thuốc thảo dược quý đối với những người mắc bệnh gan. Người mắc bệnh ung thư gan, gan nhiễm mỡ, viêm gan B, men gan cao sử dụng cây an xoa rất tốt để bảo vệ tế bào, ngăn chặn phòng ngừa căn bệnh phát triển khá hiệu quả.

Do có chức năng quan trọng trong việc an xoa hỗ trợ điều trị bệnh gan, trên thị trường hiện nay đã có không ít những người vì lợi ích cá nhân đem sức khỏe mọi người làm lợi nhuận cho bản thân mình. Cho nên an xoa được làm giả rất nhiều. Để tránh trường hợp các bạn mua phải cây an xoa giả khiến bạn lầm hiểu cây an xoa không có tác dụng gì. Ở bài viết này chúng tôi cung cấp một số thông tin nhận biết cây an xoa thật

Đặc điểm nhận dạng cây an xoa

Hình dáng cây an xoa

  • Dạng cây bụi cao 1-3m, nhánh hình trụ, có lông. Cây thường mọc trên các đồi cây bụi có nắng.
  • Lá hình trái xoan, dài 5-17cm, rộng 2,5-7,5cm. Mép có răng không đềuMặt dưới màu trắng, cả hai mặt phủ đầy lông hình sao cuống lá dài 0,8-4cm, lá kèm hình dãi, có lông, dễ rụng.
  • Gốc cụt hay hình tim, đầu thon thành mủi nhọn, gân gốc 5
  • Cụm hoa là những bông ngắn, đơn hay xếp đôi ở nách lá. Hoa màu hồng hay đỏ, cuống hoa có khớp và có lá bắc dễ rụng, đài hình ống phủ lông hình sao, màu đỏ đỏ, chia 5 răng.
  • Cánh hoa 5, cuống bộ nhị có vân đỏ, nhị 10, nhị lép bằng chỉ nhị, bầu có nhiều gợn, chứa 25-30 màu trong mỗi lá noãn.
  • Quả nang hình trụ nhọn, hạt nhiều, hình lăng trụ. Ra hoa kết quả từ mùa hạ đến mùa đ