Nước cây an xoa có vị gì? Màu gì?

Nước cây an xoa có vị gì? Màu gì?

Nước cây an xoa có vị gì?

“Cây an xoa khắc tinh của bệnh gan” nước ta may mắn được thiên nhiên ban tặng cho một hệ động thực vật phong phú thiên nhiên trong lành và nhiều những cây gỗ quý những loại thảo dược có giá trị trong kinh tế cũng như góp phần quan trọng trong y học hiện đại và trong đông y như: cây cà gai leo, xạ đen, nấm lim xanh, chè dây, giảo cổ lam, an xoa…và nhiều thảo dược quý khác.

Một vài năm trở lại đây dưới sức ép của nhiều chứng bệnh lạ và đặc biệt là bệnh gan người ta đã đổ xô tìm đến vị thuốc cay an xoa với niềm tin mãnh liệt.

Theo y học cổ truyền thảo dược an xoa lành tính có khả năng tiêu diệt các tế bào gây tổn thương gan. Thông tin này bắt đầu được phổ biến sau câu chuyện về người đàn ông ở Bình Phước hỗ trợ trị ung thư gan sau một thời gian dùng cây an xoa có cho chuyển biến tốt.

Trước khi được biết đến như một loại thảo dược quý cây an xoa với nhiều người là cây dại. Mọc hoang ở nhiều nơi, cây cao khoảng 1 đến 2 mét, lá an xoa hình xoan, hoa nhỏ màu tím, trái chi chít lông. Cây hầu như phân bố khắp trên cả nước.

Nước cây an xoa có vị gì? Màu gì?

Cây an xoa nước có màu gì?

Tất cả các bộ phận đều có thể dùng làm thuốc trừ phần trái vì có lông sẽ gây ngứa. Do thời gian chữa trị của cây an xoa tương đối dài từ 3 đến 6 tháng nên nhiều người lo ngại ớn thuốc hoặc nước nấu có mùi khó chịu… Và câu hỏi được đặt ra là cây an xoa có vị gì? Màu gì?

Thời gian gần đây có khá nhiều khách hàng mua sản phẩm cay an xoa của bên mình và có gọi điện tâm sự dùng cay an xoa có nhiều tác dụng tốt hơn ăn uống tốt hơn, men gan giảm và có một số người có thắc mắc cần tư vấn không biết khi đun cay an xoa lên thì nước nó có vị gì? Màu gì? Vì mình thấy nhiều ý kiến của nhiều người, người thì bảo nó có màu này người thì bảo nó có màu kia nên mình bị phân vân không biết như thế nào mong nhận được sự tư vấn của cơ sở để an tâm hơn khi sử dụng.

Đúng như những bạn nói nhiều khách hàng có nhiều thắc mắc gửi đến cơ sở cần tư vấn về vấn đề khi đun cay an xoa kho lên có vị gì? Màu gì? Trước tiên cơ sở xin được cảm ơn những phản hồi quý báu của khách hàng gửi về cho chúng tôi vậy hôm nay chúng tôi hân hạnh được giải đáp cho các bạn câu hỏi ở trên.

Như các bạn đã biết thì mỗi một vị thảo dược đều có một vị riêng đặc trưng riêng có thảo dược khi dun lên thì dễ uống, không đắng không chát có thảo dược thì lại đắng, chát có loại thì có màu đen có loại thì có màu vàng, có loại lại có màu vàng xanh…vậy cay an xoa khi dun co mau gi? Vi gi?

Theo như kinh nghiệm và qua thực tế cũng như đóng góp của nhiều người thì an xoa kho là thảo dược tự nhiên khá an toàn khi sử dụng không có tác dụng phụ khi đun lên an xoa khá dễ uống nhé các bạn và không đắng như một số bạn vẫn nghĩ, và nước của nó có màu hơi vàng đậm mùi rất thơm các bạn nên uống ấm thì tốt hơn khi để trong ngăn mát tủ lạnh nhé!

Bạn đang muốn tìm một cơ sở bán an xoa uy tín để mua được sản phẩm chất lượng đối với một số người họ biết cơ sở uy tín rồi thì là điều đơn giản nhưng ngược lại đối với những người chưa biết thì khá là khó khăn vì trên thực tế có khá nhiều cơ sở bán cây an xoa tại Hà Nội và các tỉnh khác cũng chính vì lẽ đó mà làm cho họ phân vân không biết lựa chọn cơ sở nào.

Vậy chúng tôi khuyên các bạn nên cẩn thận nên lựa chọn những cơ sở uy tín có địa chỉ uy tín hoặc các bạn có địa chỉ đó thì đến tận nơi để mua sản phẩm là tốt nhất. Cơ sở chúng tôi cung cấp cay an xoa cả nước sản phẩm không có chất bảo quản được phơi khô tự nhiên đóng túi cẩn thận không ẩm mốc.

Các bạn có thể liên hệ với mình để được tư vấn: 0976836586 hoặc có thể đến tận địa chỉ sau để mua hàng cho an tâm nhé!

Cơ sở: Thôn Quyền Chương – xã Cao Thắng – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình 

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người*

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976 836 586