Phụ nữ mang thai có dùng được cây an xoa không?

Phụ nữ mang thai có dùng được cây an xoa không? view 2

Phụ nữ mang thai có dùng được cây an xoa không?

Mặc dù chúng ta đều biết cay an xoa hoa binh là một thảo dược quý có nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe nhưng nếu không sử dụng đúng đối tượng, đúng liều lượng theo chỉ dẫn thì có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe chính vì vậy các bạn cần lưu ý khi sử dụng nhất là đối với phụ nữ mang thai cần thận trọng.

Biết cách sử dụng thuốc cho phụ nữ mang thai là điều đặc biệt quan trọng để bảo đảm sự phát triển ổn định cho thai nhi. Bài viết chúng tôi xin trả lời câu hỏi liệu Phụ nữ đang mang thai có dùng cây an xoa được không?

Một bạn nữ ở Hải Phòng hỏi: Tôi mới đi khám tại bệnh viện Bạch Mai, bác sỹ kết luận bị viêm gan B thể nhẹ. Hiện tôi đang mang thai được 6 tháng, xin hỏi cơ sở cay an xoa hoa tim trường hợp của tôi phu nu dang mang thai co dung cay an xoa duoc khong?

Phụ nữ mang thai có dùng được cây an xoa không? view 1

TRẢ LỜI:

Cây an xoa hiện đang là một trong số những vị thuốc đầu bảng dùng trong hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan B, xơ gan cổ trường và an xoa phòng ngừa hỗ trợ điều trị bệnh ung thư gan.

Hiện nay an xoa đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bệnh nhân mắc bệnh về gan. Đặc điểm của cây an xoa là một vị thuốc mọc hoang dại ngoài tự nhiên rất nhiều, hiện nay toàn bộ nguồn nguyên liệu sử dụng làm thuốc 99% đều được lấy từ tự nhiên bởi có trữ lượng lớn, dễ thu hái chế biến an xoa. Chính vì vậy đây là một dược liệu rất sạch, an toàn dùng để làm thuốc.

Quá trình sử dụng cây an xoa cũng an toàn và ít khi gặp trường hợp bị tác dụng phụ, có một số trường hợp khi sử dụng cây an xoa có hiện tượng cồn cào ruột gan. Tuy nhiên đây chỉ là cơ chế tẩy độc của vị thuốc này và chứng tỏ thuốc đã có tác dụng với cơ thể người bệnh.

Phụ nữ đang mang thai có dùng cây an xoa được không?

Cây an xoa là 1 vị thuốc (Không phải rau cỏ đơn thuần), khi sử dụng phải xin ý kiến bác sỹ. Đối với phụ nữ mang thai không nên sử dụng cây an xoa (Bởi quá trình mang thai chúng tôi luôn khuyến cáo chị em không nên sử dụng bất cứ loại thuốc nào, khi cần phải được sự cho phép của bác sỹ).

Phụ nữ mang thai có dùng được cây an xoa không? view 2

Cây an xoa có dùng được cho phụ nữ sau sinh?

Với phụ nữ sau sinh khoảng 1 năm có thể dùng cây an xoa bình thường. Liều dùng cho phụ nữ sau sinh là khoảng 20g/người/ngày.

Phương thức chuyển và thanh toán khi mua cây an xoa?

Hiện tại bên mình có 2 phương thức vận chuyển an xoa kho cho khách hàng đó là vận chuyển qua xe khách và qua bưu điện, đối với khách lấy hàng gần một số bến xe như bến Mỹ Đình, bến Yên Nghĩa…thì mình sẽ chuyển quả xe khách cho bạn trong vòng vài giờ đồng hồ bạn sẽ nhận được hàng bạn thanh toán cho nhà xe bao gồm tiền hàng và tiền cước xe.

Còn đối với những khách hàng ở xa vì bên mình ship cay an xoa hàng toàn quốc thì mình sẽ đóng hàng rồi chuyển qua bưu điện cho khách hàng khi nhân hàng các bạn được kiểm tra hàng rồi mới nhận hàng, nếu nhận hàng bạn vui lòng thanh toán tiền hàng và cước vận chuyển cho nhân viên giao hàng giúp mình nhé!

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy vào cơ địa của mỗi người*

Cơ sở mua bán cây an xoa uy tín: Thôn Quyền Chương – xã Cao Thắng – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình

Hotline: 0976836586 or 0971477860

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976 836 586