Uống cây an xoa bao lâu thì có kết quả?

Uống cây an xoa bao lâu thì có kết quả?

Uống cây an xoa bao lâu thì có kết quả?

Nhiều bạn hỏi uống an xoa hỗ trợ chữa bệnh gan bao lâu thì có tiến triển tốt? Quá trình hỗ trợ điều trị bệnh gan cũng như tất cả các loại bệnh đều cần sự kiên trì và chế độ ăn uống của người dùng thuốc. Hơn nữa, Cây an xoa được biết đến là một loại thảo dược lành tính rất tốt để hỗ trợ điều trị bệnh gan. Việc hỗ trợ điều trị bệnh bằng thảo dược có lẽ sẽ lâu hơn so với các phương pháp hỗ trợ điều trị tây y.

Để cảm nhận được hiệu quả mà an xoa đem lại bạn cần ít nhất thời gian từ 3 – 6 tháng đầu tùy vào cơ địa mỗi người. Với 100g an xoa khô, sao vàng hạ thổ đem đun nấu với 1500ml nước để sôi chắt uống mỗi ngày. Đó là công thức chung hỗ trợ chữa bệnh gan.

Bên cạnh đó cũng tùy vào bệnh nặng nhẹ khác nhau và từng căn bệnh ở gan như sỏi gan, viêm gan B, xơ gan, ung thư gan mà chúng ta cần kết hợp và có những liệu trình thích hợp. Từ đó sẽ đem đến kết quả trong khoảng thời gian bao lâu. Nhưng quá trình hỗ trợ điều trị bệnh luôn cần sự kiên trì của người bệnh. Như vậy khi uống an xoa bạn sẽ cảm nhận được sự thanh lọc bên trong cơ thể, giải độc gan mà an xoa đem lại.

Là một loại thảo dược thiên nhiên nên an xoa có hương vị dễ uống có thể kết hợp được với một vài vị thuốc thảo dược khác hay thuốc tây. Đây cũng chính là một điểm khiến người bệnh gan không thể thiếu an xoa trong bài thuốc chữa bệnh của mình.

Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều mặt hàng an xoa giả, kém chất lượng. Vì có rất nhiều người mua phải hàng giả này mà nói cây an xoa không hề đạt hiệu quả  khi uống. Vậy nên chúng ta cần phân biệt được cây an xoa thật và tránh sự nhầm lẫn này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Uống cây an xoa bao lâu thì có kết quả?

Đặc điểm nhận biết cây an xoa:

Cây an xoa với đặc điểm toàn thân bao phủ lông tơ. Cây trưởng thành thường cao từ 1-3m , thân gỗ nhỏ hay mọc thành khóm. Lá và quả an xoa có màu xanh và cũng được bao phủ lớp lông. Một đặc điểm riêng biệt để nhận biết cây an xoa đó là hoa an xoa màu tím. Nhưng hầu hết chúng ta đặt mua an xoa khô sắc nước vì độ tiện lợi cũng như tác dụng cao hơn an xoa tươi. Vì thế lại càng khó phân biệt hơn.

Đối với an xoa khô khi đã được đóng gói bạn sẽ cảm nhận được vị thơm nhẹ khi nấu nước uống và an xoa khô chất lượng là sản phẩm không vụn nát ẩm mốc. An xoa giả sẽ có mùi hôi, khó chịu và khó uống.

Vậy làm thế nào để đặt mua an xoa thật khi có rất nhiều địa chỉ bán an xoa? Dưới đây là một số lưu ý khi đặt mua cây an xoa thật cho các bạn cùng biết.

Hướng dẫn mua cây an xoa thật:

Để mua cây an xoa chất lượng tốt điều đầu tiên chúng ta cần quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ. Và các quy trình giao nhận sản phẩm. Là một nơi cung cấp cây an xoa chất lượng và uy tín thì cơ sở sẽ phải đáp ứng các yêu cầu dưới đây:

  • Được kiểm tra khi nhận hàng
  • Được đổi trà nếu hàng ẩm mốc hay vụn nát
  • Được đền bù khi phát hiện có hàng trộn lẫn hay cây an xoa giả
  • Giao hàng đúng thời hạn như thỏa thuận ban đầu
  • Có hướng dẫn chi tiết cách sử dụng

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho mọi người. Bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ cho chúng tôi hoặc để lại số điện thoại dưới bài viết để  nhận tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Mua cây an xoa rừng hoa tím ở đâu chất lượng?

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy vào cơ địa của mỗi người nên có người dùng thấy hiệu quả có người dùng chưa được kết quả như mong muốn*

Thông tin liên hệ:

Cơ sở mua bán cây an xoa uy tín: Thôn Quyền Chương – xã Cao Thắng – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình

Hotline: 0976836586 or 0971477860

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976 836 586