Uống nước cây an xoa nên kiêng gì?

uống nước an xoa nên kiêng gì?

Cây an xoa – được khẳng định là loại thần dược hỗ trợ điều trị bệnh gan từ những bài thuốc dân gian cho đến khi khoa học chứng minh. Đa phần người uống nước an xoa là những người có bệnh lý về gan. Ngoài ra một số người không mắc bệnh gan còn dùng an xoa hằng ngày giúp giải độc gan và thanh lọc co thể.

An xoa lành tình là vậy, nhưng chúng ta có cần kiêng gì khi uống nước an xoa không? Một câu hỏi rất nhiều người đặt ra. Để trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng chúng tôi đi chi tiết vào cây thảo dược an xoa nhé.

Hoạt chất cây an xoa

Trước hết chúng ta nên tìm hiểu những dược chất vốn có của cây an xoa. Các dược chất này có chứa những thành phần hóa học có gây ảnh hưởng đến người dùng không. Từ đó chúng ta sẽ biết và xác định được “uống nước cây an xoa nên kiêng gì?”

Hoạt chất cây an xoa
Hoạt chất cây an xoa

Theo “ Khảo sát thành phần hóa học và hoạt chất gây độc trong tế bảo HEP-G2 của cây an xoa (Helicteres hirsuta L.)” Do ông Nguyễn Hữu Duyên và Lê Thanh Phước bên Khoa Học Tự Nhiên của Trường Đại Học Cần Thơ nghiên cứu.

Quá trình nghiên cứu trải qua rất nhiều phân đoạn.Hai ông đã thử hoạt tính kháng tế bào ung thư gan với cây an xoa và cho kết quả đáng ngờ tới. Cây an xoa không độc tố, dương tính với chất kháng tế bào ung thư. Ngoài chức năng hỗ trợ điều trị bệnh gan theo như dân gian truyền lại. Theo nghiên cứu chúng ta còn thấy được sử dụng rễ và lá an xoa được sử dụng làm thuốc. Rễ chữa lỵ, sởi, cảm mạo, đái dắt và làm thuốc tiêu độc. Lá dùng ngoài chữa mụn nhọt, sưng lở

Theo một nghiên cứu khác ở Indonesia (Chin YW et al., 2006). cây An Xoa có khả năng chống lại các tế bào ung thư, nhất là ung thư gan. Đó là các hoạt chất alcoloid – một chất kháng ung thư, ngăn chặn sự phát triển của khối U. Chất flavonoid – có tác dụng chống oxy, bảo vệ tế bào gan.  Ngoài ra trong cây có một số chất enzyme và nhiều hoạt chất quý khác tốt cho sức khỏe

Quá trình khảo sát và nghiên cứu đã xác thực cây an xoa – khắc tinh bệnh gan. Những bài thuốc dân gian hoàn toàn đúng.

Tính vị cây an xoa

Với những phản hồi của khách hàng về hương vị và màu sắc nước cây an xoa khi đun nấu. Chúng tôi đều nhận được kết quả nước an xoa có mùi thơm nhẹ, uống ngon vừa miệng. Khi uống cơ thể cảm giác được thanh mát. Nước an xoa khi sắc uống có màu nâu trong suốt.

Vậy uống nước an xoa nên kiêng gì?.

Vì là thảo dược chuyên dùng để hỗ trợ chữa bệnh gan với chức năng bảo vệ gan, giải độc gan, ngăn ngừa nguy cơ dẫn đến bệnh gan.  Để bảo đảm cho quá trình điều trị bệnh cũng như giữ gìn sức khỏe. Khi uống nước an xoa hay sử dụng bát kỳ loại thảo dược, thuốc tây chúng ta cần kiêng những thực phẩm không tốt cho sức khỏe cũng như bệnh gan như: Đồ chứa nhiều dầu mỡ. đồ ăn cay nóng,đồ uống có cồn, thực phẩm tái chín, thực phẩm có chứa cac chất tẩy màu, hàn the,…

Bên cạnh đó chúng ta nên duy trì chế độ ăn uống hợp lý. Cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể. Thường xuyên thể dục vừa sức. Giúp đẩy lùi nguy cơ mắc bệnh hay tiêu triệt căn bệnh ác quái trong người.

uống nước an xoa kiêng gì?
uống nước an xoa kiêng gì?

Hướng dẫn cách uống an xoa hiệu quả

Một liều lượng chung khi sắc nước uống an xoa cho ngon miệng lại cải tiến căn bệnh cho mọi người. Chúng ta không nên đun nấu an xoa quá loãng hay đun nấu quá đặc

Chỉ cần 100g an xoa mỗi ngà sắc với 1 lit nước là đủ. Trước khi đem đun nấu với nước, chúng ta cần rửa qua an xoa. Sau đó đem lên chảo sao vàng hạ thổ khoảng 5-7p giúp an xoa sạch lông cho ngươi uống ngon miệng. Cuối cùng đem sắc nước cho sôi đến khi còn 800ml nước.

Chia nước uống thành nhiều lần khác nhau, uống cách nhau 2 tiếng và uống sau mỗi bữa ăn.

Xem thêm:

Hướng dẫn kết hợp cây xạ đen và an xoa hỗ trợ điều trị ung thư Gan

Cách phơi cây an xoa

Kỹ thuật trồng chăm sóc Cây An Xoa

Địa chỉ mua an xoa uy tín toàn quốc

Cơ sở cây an xoa Hòa là nơi chiết xuất và trồng cây an xoa sạch, chuẩn núi rừng thiên nhiên. Tại nơi đây chúng tôi quy hoạch trồng vườn an xoa ở Thôn Quyền Chương – xã Cao Thắng – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình. Cung cấp cho mọi người cây thảo dược chất lượng nhất đến với người bệnh khắp cả nước.

Bạn có thể nghé qua vườn cây an xoa chúng tôi để xác thực an xoa chuẩn 100% trong suốt quá trình chăm bón cho đến khâu phơi khô đóng gói. Bạn cố bất kỳ câu hỏi nào về cây an xoa hãy liên hệ cho chúng tôi để được giải đáp.

vườn cây an xoa
vườn cây an xoa

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Cây An Xoa Hòa Bình

Địa chỉ: Thôn Quyền Chương – xã Cao Thắng – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình

Hotline: 0976.836.586 – 0971.477.860 – 0964.113.196

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người*

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976 836 586