Vì sao uống cây an xoa tươi lại thấy ngứa cổ họng?

Vì sao uống cây an xoa tươi lại thấy ngứa cổ họng? 2

Vì sao uống cây an xoa tươi lại thấy ngứa cổ họng?

Một thông tin vô cùng hữu ích về cách sử dụng cây an xoa mà chúng tôi muốn chia sẻ đến quý vị và các bạn đó là sử dụng cây an xoa tươi thế nào?  Đây cũng là thắc mắc của khá nhiều bệnh nhân trong thời gian qua mời quý vị và các bạn đón đọc.

Các bạn có biết không cây an xoa được khá nhiều người sử dụng để hỗ trợ chữa bệnh về gan như xơ gan, xơ gan cổ trướng, ung thư gan…và đã có khá nhiều người sử dụng an xoa sau khi sử dụng một khoảng thời gian đã thấy có những tiến triển tốt đối với những người mà bị xơ gan cổ trướng bị phình bụng, chướng bụng thì dùng an xoa có thể xẹp được chỗ phình, với những người bị chức năng gan suy giảm dùng an xoa sẽ cải thiện được và có thể phục hồi được chức năng gan, với những người mà gan yếu, hay bị nóng trong người, mụn nhọt dùng an xoa sẽ giúp gan đào thải được chất độc ra khỏi cơ thể từ đó giảm được mụn nhọt…

Bất kỳ một thảo dược nào nếu chúng ta không biết sử dụng đúng liều lượng thì sẽ không phát huy được tác dụng của cay an xoa. Thời gian gần đây có một số khách hàng có khá nhiều câu hỏi gửi đến chúng tôi trong đó có câu hỏi: Vì sao uống cây an xoa tươi lại thấy ngứa cổ họng?

Vì sao uống cây an xoa tươi lại thấy ngứa cổ họng? 1

Một bạn ở TPHCM hỏi:

Nhà em cạnh một quả đồi có nhiều cây an xoa mọc. Biết được cây an xoa có nhiều tác dụng tốt cho chức năng gan nên em đã hái một ít lá an xoa tươi về pha nước uống.

Khi sử dụng thì em cảm thấy ngứa ở cổ họng rất khó chịu. Xin hỏi em sử dụng là an xoa tươi để pha nước uống, cách dùng như vậy đã đúng chưa?

Cây an xoa có thể dùng tươi được không? Cách dùng cây an xoa là như thế nào là chuẩn nhất?

Em rất mong sớm nhận được câu trả lời của quý trung tâm xin chân thành cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn, chúng tôi xin phép được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Đúng như bạn nói cây an xoa hiện nay đang là một trong những vị thuốc hàng đầu trong hỗ trợ điều trị các bệnh về gan. Cây an xoa có công dụng rất tốt cho chức năng gan.

Vì sao uống cây an xoa tươi lại thấy ngứa cổ họng? 2

Một bạn khác sống tại Đà Nẵng có câu hỏi:

Trước tiên cơ sở xin chân thành cảm ơn bạn đã có những phản hồi quý báu đến cơ sở trước tiên bạn cần làm là bạn chụp lại hình ảnh thực tế cây an xoa trong vườn nhà bạn rồi gửi qua cho mình để mình kiểm tra xem có đúng là cây an xoa thật hay không? Tránh trường hợp sử dụng phải cây giả ảnh hưởng đến sức khỏe, sau khi mình nhận được ảnh thì mình sẽ xác minh rồi nếu là cây thật thì bạn mới được dùng nhé!

Các bạn không nên dùng cây an xoa tươi nhé cách dùng tốt nhất là phơi khô sao vàng hạ thổ cây an xoa rồi mới dùng nhé! Sau khi sao vàng hạ thổ các bạn lấy 50g đem rửa sạch rồi cho ấm đun sôi 1,5 lít nước sôi rồi đổ vào ấm ủ 30 phút là dùng được vì là thảo dược tự nhiên nên những người bình thường dùng an xoa để phòng bệnh khá tốt nhé!

Xin chào cơ sở cây an xoa Hòa Bình mình thấy trong vườn mình có cây an xoa nhưng nhà mình không có ai bị bệnh gì cả và mình muốn uống như trà hàng ngày thì có được không và uống cây an xoa nên uống khô hay uống tươi thì tốt ạ mong cơ sở tư vấn giúp mình xin chân thành cảm ơn!

Cayanxoahoabinh.com xin được trả lời cho bạn như sau:

Cây an xoa có dùng tươi được không?

Không dùng được cây an xoa tươi. Tuy là một vị thuốc quý tuy nhiên không phải vì thế mà cứ đi hái cây an xoa tươi về rồi đem pha nước là có thể sử dụng được luôn. Dùng như vậy là sai nguyên tắc bởi muốn sử dụng cây an xoa để làm thuốc thì trước tiên phải tiến hành chế biến vị thuốc này theo phương pháp dân gian đó là đem sao vàng hạ thổ.

Sao vàng hạ thổ cây an xoa có công dụng: Điều hòa âm dương của vị thuốc, giúp vị thuốc từ một cây cỏ dại mọc hoang đầy đường trở thành một vị thuốc có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh.

Ngoài ra sao vàng hạ thổ cây an xoa còn giúp chúng ta loại bỏ bớt các lông tơ trên thân và lá cây, làm giảm bớt cảm giác ngứa và khó chịu khi sử dụng thuốc (Toàn cây an xoa gồm lá, thân và quả đều có nhiều lông tơ, nếu không loại bỏ lông này sẽ gây ngứa).

Cây an xoa là một vị thuốc quý, tuy nhiên khi sử dụng các bạn phải tuân thủ đúng liều lượng và cách chế biến sử dụng an xoa thì việc áp dụng vì thuốc này để hỗ trợ điều trị bệnh mới đạt hiệu quả cao.

Xem thêm:

Phục hồi chức năng gan nhờ sử dụng cây an xoa

Cây An xoa kết hợp cà gai leo hỗ trợ điều trị ung thư Gan giai đoạn cuối

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn. Xin cảm ơn!

Mọi thông tin liên hệ: CÂY AN XOA HOÀ BÌNH

Địa chỉ: thôn Quyền Chương – xã Cao Thắng – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình

Hotine: 0976.836.586 – 0971.477.860 – 0964.113.196

Email: cayxadenhoabinh.net@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976 836 586