Anh Toàn tâm sự cây an xoa cải thiện chức năng gan suy giảm

Anh Toàn tâm sự cây an xoa cải thiện chức năng gan suy giảm view 2

Anh Toàn tâm sự cây an xoa cải thiện chức năng gan suy giảm

Xin chào cơ sở cung cấp cây an xoa hoa tím xin chào tất cả mọi người hôm nay mình xin được tâm sự cùng mọi người về thực hư cây an xoa có hỗ trợ chữa chức năng gan suy giảm hay không? Câu chuyện này là có thật đối với chính bản thân mình nên mình muốn chia sẻ để mọi người hiểu rõ hơn về thảo dược cây an xoa.

Đầu tiên chúng ta cùng nhau tìm hiểu sơ qua về cây an xoa là gì? Chúng mọc ở đâu? Chúng có tác dụng gì?

Tên khác của cây an xoa: Cây an xoa còn có những tên gọi khác trong dân gian như: dó lông, thâu kén lông, tổ kén cái..

Tên Khoa học: Helicteres hirsuta Lour

Thông tin thêm về cây an xoa

Cây An xoa được sử dụng đầu tiên bởi một tộc người tại Campuchia. Ở nước ta, An xoa được sử dụng đầu tiên tại Bình Phước do cộng đồng người Campuchia ở Bình Phước sử dụng làm thuốc hỗ trợ điều trị các bệnh về Gan, trong đó là sơ gan.

Cây an xoa trở nên nổi tiếng và lan truyền nhanh chóng trong nhân dân, bởi an xoa tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh gan khá hiệu quả. Lý do khiến cây thuốc này trở nên nổi tiếng bởi hiệu quả của nó: Thực tế cho thấy có khá nhiều bệnh nhân xơ gan, kể cả ung thư gan điều trị bằng nhiều cách thức khác nhau không có tác dụng. Nhưng sau khi dùng cây an xoa thì đã có những dấu hiệu phục hồi chức năng gan. Đây có thể coi là một tin vui cho rất nhiều bệnh nhân đang mắc các bệnh về gan hiện nay.

Bình phước là nơi đầu tiên người dân biết cách sử dụng an xoa để hỗ trợ điều trị các bệnh về chức năng gan suy giảm, đã có nhiều bệnh nhân ung thư gan, xơ gan cổ trướng, viêm Gan dùng nước sắc từ cây an xoa đã có tiến triển rất khả quan. Thông tin này đã nhanh chóng lan truyền và đã được người dân nhiều nơi sử dụng có hiệu quả.

Anh Toàn tâm sự cây an xoa cải thiện chức năng gan suy giảm view 1

Khu vực phân bố của cây an xoa

Cây an xoa mọc nhiều ở các vùng đồi núi tại Camphuchia, Lào và Việt Nam, tại nước ta cây mọc nhiều ở Bình Phước, Lâm Đồng và ở các tỉnh miền núi Phía Bắc như: Hòa Bình, Ninh Bình, Điện Biên, Sơn La, Phú Thọ, Lào cai…..

Qua những thông tin trên chúng ta có thể đã hiểu hơn về cay an xoa rồi đúng không ạ, tôi cũng như mọi người vậy đều có chung một thắc mắc đó là cong dung cay an xoa có thực sự có tác dụng tốt đối với sức khỏe hay không? Hay chỉ là quảng cáo mà thôi?

Tôi chính là một trong những minh chứng cho điều đó trước khi phát hiện ra mình bị chức năng gan suy giảm, gan bị tổn thương do sử dụng khá nhiều rượu bia trong một thời gian dài thời gian đó tôi sử dụng khá nhiều rượu bia do đặc thù công việc thường xuyên phải đi tiếp rượu cùng khách hàng đồng nghiệp, sau một thời gian dài tôi thấy cơ thể bắt đầu có những triệu chứng như mệt mỏi, chán ăn, nổi mề đay, tụt cân…sau đó tôi đã quyết định đi khám để xem tình trạng sức khỏe của mình có bị sao không

Anh Toàn tâm sự cây an xoa cải thiện chức năng gan suy giảm view 2

Sau khi nhận được kết luận cuối cùng của bác sỹ kết luận gan của mình bị tổn thương chức năng gan suy giảm và bác sỹ khuyên nên hạn chế sử dụng rượu bia bỏ đi được luôn là tốt nhất và dùng kết hợp thêm một số thảo dược như cây an xoa, xạ đen…để uống hỗ trợ cho gan giúp tái tại tế bào gan khá tốt.

Ban đầu thì tôi cũng buồn khi biết mình mắc bệnh như vậy nhưng bình tĩnh lại cũng thấy sợ sợ nên hạn chế rượu bia và có lên mạng tivi tìm hiểu về một số thảo dược mà bác sỹ khuyên mua để uống sau khi tìm hiểu thấy nhiều người khi dùng cây an xoa thấy có nhiều phản hồi tích cực tôi quyết định mua thử cay an hoa tim để uống thử mong rằng sẽ gặp may mắn.

Tôi đặt mua 3kg và được tặng thêm 0,5kg của cơ sở bên mình sau khoảng 4-5 thì mình nhận đượng hàng mình ở Thanh Hóa sau khi nhận được tôi làm theo hướng dẫn trên bao bì sản phẩm và tôi kiên trì ngày nào cũng vậy đều đều sau khoảng 4 tháng tôi cảm thấy trong người khác hẳn người khỏe mạnh hơn ăn uống cũng tốt hơn và cân nặng ngày một tặng trở lại.

Tôi đi khám lại và kết quả các bạn biết là gì không? Tôi cũng thấy vô cùng bất ngờ khi bác sỹ kết luận chức năng gan của bạn đang dần ổn định hơn tiến triển tốt theo hướng tích cực tôi thấy rất vui mừng và thầm cảm ơn cơ sở cung cấp cây an xoa nhiều mong mọi người có thể biết đến nhiều hơn và chúc cho cơ sở ngày một phát triển để có thể giúp được nhiều người hơn.

Cơ sở cay an xoa hoa binh xin chân thành cảm ơn anh Toàn đã có những tâm sự chia sẻ thật lòng chúc cho anh mau chóng khỏi bệnh cảm ơn anh đã tin dùng sản phẩm cay an xoa của chúng tôi

Xem thêm>>>Anh Tuấn giảm xơ gan nhờ dùng cây an xoa hoa tím

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người*

Cơ sở uy tín: Thôn Quyền Chương – xã Cao Thắng – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình

Hotline: 0976836586

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976 836 586