Hết xơ Gan cổ trướng sau 6 tháng sử dụng cây an xoa

Hết xơ Gan cổ trướng sau 6 tháng sử dụng cây an xoa

Mấy năm gần đây bệnh xơ gan cổ trướng của người dân Việt Nam ngày càng tăng nhiều, theo thống kế của bộ y tế Việt Nam mỗi năm chúng ta có đến hơn 1 triệu người bị xơ gan, nếu bệnh xơ gan mà các bạn không biết cách phòng bệnh ngay từ đầu thì để lâu có thể bị dẫn đến bệnh ung thư Gan, nên hiện nay bạn nên phòng chống bệnh xơ gan ngay từ hôm nay. Với ngày nay thì nhiều cây dược liệu có thể giúp bạn phòng ngừa xơ gan rất tốt, hôm nay tôi xin chia sẽ một tâm sự của anh Khoa ở Vĩnh Phúc bị xơ gan cổ trướng anh đã dùng 6 tháng cây an xoa nay anh đã đỡ rất nhiều.

Anh Khoa uống 6 tháng hết xơ Gan cổ trướng

Anh khoa ở Vĩnh Phúc hiện đang là giáo viên 1 trường cao đẳng, anh thường xuyên phải đi uống bia rượu nhiều nên chức năng Gan của anh bị suy giảm nhiều, đầu năm vừa rồi anh có đi khám tại Bệnh Viện Đa Khoa Phúc Yên bác sĩ khám anh bị xơ Gan cổ trướng, anh rất lo ngại và hoang mang, anh được 1 người giới thiệu về sản phẩm cây an xoa, anh có mua về dùng sau hơn 1 tháng thấy tiến triển tốt, anh có dùng thêm đến nay hơn 6 tháng anh có đi kiểm tra lại, sau khi anh đi kiểm tra lại thì đã khỏi hoàn toàn. Như các bạn đã biết chúng tôi chia sẻ thì cây an xoa có tác dụng rất tốt cho các bệnh về gan như: Viêm Gan, xơ gan, ung thư Gan và nhiều bệnh khác nữa.

Dược liệu cây an xoa hỗ trợ điều trị Bệnh xơ Gan cổ trướng 99% khỏi
Dược liệu cây an xoa hỗ trợ điều trị Bệnh xơ Gan cổ trướng 99% khỏi

Cách dùng cây an xoa hỗ trợ điều trị xơ gan cổ trướng

Cây an xoa là dược liệu khá lành tính, nhưng làm sao để dùng hiệu quả nhất cho người bệnh thì không phải ai cũng biết, hôm nay chúng tôi xin chia sẽ cùng bạn cách dùng cây an xoa cũng như những lưu ý khi bạn dùng loại dược liệu này.

Cách dùng:

Bước 1: Bạn lấy 100g an xoa khô đã sao vàng hạ thổ

Bước 2: Bạn rửa sạch để hết bụi bẩn của cây an xoa

Bước 3:  Cho vào ấm đun với 1,5 lít nước, đun sôi 10 phút

Bước 4: Rót ra cốc uống khi còn ấm, nóng sẽ tốt hơn

Những điều cần lưu ý khi dùng:

Cây an xoa có tác dụng tốt hay không còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, khi dùng dược liệu an xoa nên chánh dùng rượu, bia, chất kích thích, hạn chế ăn rau muống, nếu bạn bị xơ gan cổ trướng nên tham khảo ý kiến bác sĩ và người có truyên môn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976 836 586