Cây an xoa có tác dụng giải độc bia rượu không?

Cây an xoa có tác dụng giải độc bia rượu không? 2

Cây an xoa có tác dụng giải độc bia rượu không?

Như các bạn đã biết an xoa có nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe vậy an xoa có tác dụng giúp gan đào thải chất độc giải độc rượu bia hay không? Và tại sao an xoa lại có tác dụng giúp giải độc rượu bia nếu có. Cây an xoa có rất nhiều tác dụng có lợi cho chức năng gan. Tuy nhiên chúng ta vẫn chưa biết liệu cây an xoa có công dụng giải độc bia rượu không? Ở bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi đó.

Một bạn Nam ở Cần Thơ hỏi?

Anh trai em uống rất nhiều rượu, hiện nay anh có biểu hiện nóng trong, mụn nhọt nhiều, ăn uống rất ít (Thường xuyên tụ tập bạn bè để uống rượu bia) em lo với tình trạng trên sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của anh ấy sau này. Trường hợp như của anh trai e có thể dùng cây an xoa đun uống để giải độc bia rượu được không? Bởi vì cạnh nhà em hiện nay thấy có rất nhiều cây an xoa (Em biết được điều này chính nhờ bài viết cách phân biệt cây an xoa mà cayanxoahoabinh.com đã hướng dẫn).

Mong nhà thuốc tư vấn cách dùng cây thuốc nam để giải rượu, em cảm ơn nhà thuốc

Cây an xoa có tác dụng giải độc bia rượu không? 1

Trả lời:

Chào bạn, cayanxoahoabinh.com có một số chia sẻ với bạn như sau:

Cây an xoa là một trong số ít những vị thuốc có công dụng điều trị các bệnh về gan. Một số công dụng chính của cây an xoa:

Phòng ngừa, hỗ trợ điều trị ung thư gan

Hỗ trợ Điều trị bệnh xơ gan, xơ gan cổ trướng

Hỗ trợ Điều trị bệnh viêm gan B

Giúp Mát gan, giải độc, phục hồi chức năng gan

Cây an xoa giải độc bia rượu được không?

Chính nhờ có tác dụng mát gan, giải độc và phục hồi chức năng gan cộng với khả năng kìm hãm sự phát triển khối u và tác dụng tẩy độc nên cây an xoa hiện nay là cứu cánh cho những bệnh nhân ung thư gan và xơ gan cổ trướng.

Cũng nhờ tác dụng phục hồi và bảo vệ gan nên cây an xoa có thể dùng tốt cho những trường hợp thường xuyên phải sử dụng bia rượu, người nghiện rượu….(Tác dụng trên tương tự với công dụng của rễ cà gai leo).

Cây an xoa có tác dụng giải độc bia rượu không? 2

Cách dùng cây an xoa giải độc bia rượu

Cây an xoa khô 100g (Sao vàng hạ thộ) đun với 1,5 lít nước. Đun cạn còn 1 lít uống thay nước hàng ngày. Thời điểm uống tốt nhất là trước khi uống rượu 15 phút hoặc ngay sau khi uống rượu bia say.

Bạn Huy sống tại Cà Mau có tâm sự:

Mình bị chức năng gan suy giảm do sử dụng khá nhiều rượu bia trong một thời gian khá dài khi đi khám mới biết gan mình bị tổn thương lúc này mình được bạn bè giới thiệu sử dụng cây an xoa hoa tím để uống hàng ngày mình cũng khá tin tưởng và đặt hàng của bên cơ sở mình để sử dụng vì bạn mình đã sử dụng và đã cho hiệu quả.

Sau một thời gian sử dụng chức năng gan của mình đã được dần dần hồi phục lại đó là khi mình đi khám lại kết quả của bác sỹ kết luận. mình cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc khi được biết đến sản phẩm thảo dược cây an xoa Hòa Bình từ đó mình bỏ rượu bia và kiên trì dùng cây an xoa hàng ngày và mình đã giới thiệu cho nhiều người sử dụng hơn đến sản phẩm cay an xoa chúc cho cơ sở ngày một phát triển mạnh hơn để có thể giúp đỡ được nhiều người hơn.

Xem thêm: Tâm sự của khách hàng khi mua cây an xoa tại cơ sở chúng tôi

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người*

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Cơ sở uy tín: Thôn Quyền Chương – xã Cao Thắng – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình

Hotline: 0976836586

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976 836 586