Hình ảnh cây an xoa được được chụp tại núi Hòa Bình

Cây an xoa chữa bệnh men gan cao

Hình ảnh cây an xoa được được chụp tại núi Hòa Bình

Hình ảnh cây an xoa mà chúng tôi chụp được tại Hòa Bình. Hình ảnh lá an xoa, hoa an xoa, quả an xoa chuẩn xác nhất mà mọi người cần biết để biết cách phân biệt và sử dụng làm thuốc.

Thời gian qua cơ sở mình đã cung cấp ra thị trường rất nhiều sản phẩm an xoa chất lượng ra khắp cả nước cho mọi người sử dụng và đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng. Nhưng có khá nhiều khách hàng có chung thắc mắc đó chính là muốn xem tận mắt hình ảnh thực tế cây an xoa ngoài đời thật xem nó như thế nào.

Hình ảnh cây an xoa thế nào mới đúng?

Hiện nay, trên các trang mạng có đăng tải rất nhiều hình ảnh được cho là hình ảnh cây an xoa, song các hình ảnh không có sự thống nhất với nhau.

Có trang thì đăng tải hình cây này, có trang lại đăng hình ảnh cây khác bởi vậy rất nhiều người không biết đâu là hình ảnh cây an xoa chuẩn dùng điều trị các bệnh về gan.

Ở bài viết này chúng tôi đăng đầy đủ hình ảnh lá cây an xoa, hình hoa cây an xoa và hình ảnh quả cây an xoa để bạn đọc biết, phân biệt và sử dụng cây an xoa cho đúng.

Hình ảnh cây an xoa được được chụp tại núi Hòa Bình

Hình ảnh cây an xoa mà chúng tôi ghi lại được.

Cây an xoa là một cây gỗ nhỏ, mọc ở tầng dưới của thảm thực vật, cây thường chỉ cao từ 70cm đến 1,5m. Lá an xoa có màu xanh, cả hai mặt trên và dưới của lá đều có lông mịn, chiều dài lá khoảng 10 đến 15cm, chiều rộng 5-7cm. Lá thuôn nhọn (Xem ảnh để thấy rõ hơn)

Hình ảnh cây an xoa được chụp tại vùng núi cao của huyện Tân Lạc tỉnh Hòa Bình (Quả cây an xoa)

Hình phía trên là quả an xoa. Quả cây an xoa nhìn rất giống tổ sâu, bởi vậy cây còn có tên là thâu kén lông hay tổ kén cái. Quả có rất nhiều lông dài bao quanh như 1 cái tổ sâu (Xem ảnh).

Hoa an xoa có màu tím, thường mọc ở các nách lá.

Cây an xoa mọc ở đâu  nhiều nhất?

Nhiều bạn vẫn nhầm tưởng cây an xoa chỉ có ở Bình Phước, đó là một quan niệm sai lầm, cây an xoa mọc ở khắp các tỉnh từ Bắc trí Nam đều có sự phân bố của cây an xoa, nhiều nhất là ở các tỉnh miền núi, trung du, ở đồng bằng cây thuốc này thường mọc ít hơn nhưng chúng tôi vẫn thấy có dải dác ở ở các bờ dào, ven sông ven suối.

Ngoài Bắc cây mọc nhiều ở Hòa Bình, Ba Vì Hà Nội, Lào Cai, Sơn La, Hòa Bình, Cao Bằng, Lang Sơn…

Miền  Trung cây mọc nhiều ở Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình…

Miền Nam cây mọc nhiều ở: Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Lâm Đồng, Đồng Nai…

Ngoài ra, cây an xoa còn mọc nhiều ở Campuchia và Lào.

Lưu ý: Khi tìm và sử dụng cây thuốc này, bạn hãy nghiên cứu và quan sát thật kỹ về hình ảnh cây an xoa ở bài viết này của chúng tôi.

Xem thêm: Bị huyết áp thấp uống được cây an xoa được không?

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: Thôn Quyền Chương – xã Cao Thắng – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình

Hotline: 0976.836.586 – 0971.477.860 – 0964.113.196

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người*

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976 836 586