Khuyến mãi: Mua 5kg cây an xoa tặng 1kg dịp tết Nguyên Đán 2020

Khuyến mãi: Mua 5kg cây an xoa tặng 1kg dịp tết Nguyên Đán 2020

Khuyến mãi: Mua 5kg cây an xoa tặng 1kg dịp tết Nguyên Đán 2020

Cơ sở cây an xoa chúng tôi Tưng bừng chào mừng tết Nguyên Đan 2020 chi ân tới những khách hàng thân yêu những người đã sử dụng sản phẩm và đang sử dụng sản phẩm an xoa. Cơ sở cây an xoa Hòa Bình ra mắt chương trình khuyến mãi đặc biệt khi mua và sử dụng cây an xoa trong thời gian này.

Cơ sở cây an xoa Hòa Bình ra mắt chương trình khuyến mãi đặc biệt cho các khách hàng đặt mua cây an xoa trong thời gian này.

Thể lệ chương trình như sau: với mỗi đơn hàng đặt mua số lượng từ 5 kg an xoa trở lên sẽ được tặng 1 kg cây an xoa trị giá 110.000đ (áp dụng cho tất cả các khách hàng trên cả nước)

Chương trình áp dụng bắt đầu từ ngày 20/12/2019 dương lịch

Cây an xoa là một dược liệu quý, mang nhiều lợi ích cho sức khỏe tốt cho các bệnh nhân mắc bệnh về gan. Cây an xoa tốt với những bệnh nhân ung thư gan, xơ gan cổ trướng, viêm gan B. Với công dụng chính là giúp tăng cường chức năng gan, bảo vệ gan, tái tạo tế bào gan, được ví như là một tấm lá chắn để bảo vệ lá gan của bạn; chính vì vậy cây an xoa đã chiếm trọn được niềm tin của những bệnh nhân mắc các bệnh về gan trong thời gian qua. Cây an xoa đã trở thành một dược liệu, được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và sử dụng trong thời gian qua.

Tham khảo: Cây an xoa hỗ trợ điều trị xơ gan cổ trướng

Khuyến mãi: Mua 5kg cây an xoa tặng 1kg dịp tết Nguyên Đán 2020

Khi đến với chúng tôi bệnh nhân sẽ được bảo đảm mọi quyền lợi khi mua thuốc.

Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, chúng tôi áp dụng chính sách đổi trả hoàn tiền nếu khách hàng phát hiện chất lượng sản phẩm không đúng như giới thiệu.

Tất cả các bệnh nhân đến với chúng tôi đều được tư vấn chi tiết, cụ thể và tỉ mỉ để tìm ra phương pháp hỗ trợ điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Anh Huy sống tại Lào Cai có chia sẻ khi sử dụng cây an xoa của nhà mình:

Xin chào cơ sở cây an xoa Hòa Bình tôi được biết đến cơ sở cũng gần 2 năm rồi và hôm nay mới có dịp chia sẻ cùng mọi người trước đây chức năng tôi bị suy giảm do sử dụng khá nhiều rượu bia, trong một thời gian khá dài khi đi khám thì tôi mới phát hiện ra chức năng gan của mình bị suy giảm, trước đó tôi có những triệu chứng như mệt mỏi, người lúc nào cũng cảm thấy uể oải, không muốn ăn uống gì ăn không thấy ngon miệng, giam sút cân hồi đó trong vòng 2-3 tháng mà tôi bị sút gần 6kg.

Khi được bạn bè giới thiệu về tác dụng của cây an xoa và cơ sở của bên mình nên tôi đã quyết định đặt mua 5kg an xoa và được tặng 1kg về để uống mong rằng bệnh của mình sẽ tiến triển tốt. Tôi kiên trì uống an xoa đều đều trong vòng khoảng 4 tháng và tôi đi kiểm tra lại thì thấy có sự thay đổi bác sỹ kết luận chức năng gan của tôi đang dần được hồi phục. Tôi rất vui mừng và hạnh phúc, khi được biết đến cơ sở và chúc cho cơ sở ngày một phát triển hơn để có thể giúp đỡ được nhiều người hơn.

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người*

Cơ sở mua cây an xoa uy tín: Thôn Quyền Chương – xã Cao Thắng – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình

Hotline: 0976836586

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976 836 586