Mua bán cây an xoa tại Thái Nguyên giá sỉ

Mua bán cây an xoa tại Thái Nguyên giá sỉ View 1

Mua bán cây an xoa tại Thái Nguyên giá sỉ

Cung cấp cây an xoa tại Thái Nguyên, phân phối sỉ lẻ cây an xoa tại Thái Nguyên, hiện nay chúng tôi đang phân phối cay an xoa khắp cả nước sản phẩm chất lượng không chứa chất bảo quản không ẩm mốc, không vụn nát vận chuyển hàng qua bưu điện nhanh gọn giao hàng tận nơi thu tiền tại nhà.

Bạn đã bao giờ nhìn thấy hình ảnh thực tế cây an xoa chưa?

Bạn đã được uống cay an xoa bao giờ chưa?

Bạn có biết hình dáng cay an xoa như thế nào không?

Bạn có biết tác dụng của cây an xoa như thế nào không?

Nếu chưa hiểu rõ về cây an xoa thì các bạn hãy đọc kỹ bài viết dưới đây của mình nhé mình sẽ giới thiệu chi tiết cho các bạn hiểu rõ hơn về thảo dược quý này nhé!

Cách gọi: Helicteres hirsuta Lour, thuộc họ Trôm còn được gọi tên khác là cây Tổ kén cái.

Hình dáng: An xoa là loại cây thuộc loại thân gỗ, mọc thành từng cụm, lá rộng to bằng bàn tay và có lông màu trắng, cứng. Hoa có màu tím, quả dài và nhỏ như hình con sâu khi non thì có màu xanh nhưng càng về già thì càng lộ màu nâu.

Chỗ Phân Bố: có nhiều ở Đông Nam Á, nhất là ở Đông Dương. Những dược liêu cây an xoa ban đầu được một nhà y ở campuchia sử dụng và truyền vào việt nam bày cho uống cây này có kết quả điều trị bệnh rất tốt. Tiêu biểu cây mọc chính yếu ở tỉnh Bình Phước.

Mua bán cây an xoa tại Thái Nguyên giá sỉ View 2

Thu hái: là loài cây sống lâu năm cho nên mà dược liệu cây an xoa được hái hàng năm ở toàn bộ các mùa, nhiều nhất là vào thời khắc từ tháng 5 đến tháng 11 đây là thời khắc cây phát triển mạnh nhất, có dược tính cao.

Bộ phận sử dụng: có thể sử dụng lá và thân để dùng làm thuốc. Cả hai đều có Cộng Dụng tương trợ  điều trị bệnh rất cao

Sơ chế: Người ta chặt cả cây, cành và lá băm nhỏ rồi tuốt lá sấy khô có thể phơi riêng thân và lá để bảo đảm khô đều tránh tình trạng bị ẩm mốc. Dùng thân hoặc lá hay dùng cả 2 đã sấy sắc lên với nước dùng liền vừa thơm vừa dễ uống.

Được biết đến với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe cay an xoa co cong dung: Hỗ trợ điều trị các bệnh về gan như viêm gan, gan nhiễm mỡ, chức năng gan suy giảm, gan bị nhiễm độc giúp gan đào thải chất độc ra khỏi cơ thể, ngăn ngừa được bệnh tật, đau nhức…

Mua bán cay an xoa tại Thái Nguyên giá sỉ

Bạn đang muốn làm đại lý bán cay an xoa tai Thai Nguyen nhưng bạn chưa tìm được nhà cung cấp cay an xoa gia si tai Thai Nguyen chúng tôi chuyên sỉ lẻ cay an xoa tại Thái Nguyên uy tín chất lượng giá cả phải chăng hiện tại ở Thái Nguyên chúng tôi có khá nhiều đại lý bán cây an xoa trên đó.

Giá bán lẻ cây an xoa tại Thái Nguyên: 110k/1kg đã phơi khô

Giá bán sỉ buôn cây an xoa tại Thái Nguyên: 65k/1kg đã phơi khô

Mua bán cây an xoa tại Thái Nguyên giá sỉ View 1

Giới thiệu về Thái Nguyên:

Thái Nguyên là một tỉnh ở đông bắc Việt Nam, tiếp giáp với thủ đô Hà Nội và là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội. Thái Nguyên là một trung tâm kinh tế – xã hội lớn của khu vực đông bắc hay cả vùng trung du và miền núi phía bắc. Tỉnh Thái Nguyên được tái lập ngày 1/1/1997 với việc tách tỉnh Bắc Thái thành hai tỉnh Bắc Kạn và Thái Nguyên. Thái Nguyên nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc thủ đô Hà Nội, một trung tâm kinh tế đang lên ở miền Bắc. Thái Nguyên được coi là một trung tâm đào tạo nguồn nhân lực lớn thứ 3 sau Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Thái Nguyên cũng là một địa bàn chiến lược về quốc phòng, là nơi đóng trụ sở Bộ tư lệnh, cùng nhiều cơ quan khác của Quân khu 1. Năm 2015, Thái Nguyên là tỉnh đầu tiên của vùng trung du và miền núi Bắc Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh (TP Thái Nguyên, TP Sông Công).

Khí hậu

Nằm trong vùng khí hậu cận nhiệt đới ẩm, nhưng do địa hình nên khí hậu Thái Nguyên vào mùa đông được chia thành 3 vùng rõ rệt:

Vùng lạnh nhiều nằm ở phía bắc huyện Võ Nhai.

Vùng lạnh vừa gồm các huyện Định Hóa, Phú Lương và phía nam huyện Võ Nhai.

Vùng ấm gồm: Thành phố Thái Nguyên, thành phố Sông Công, thị xã Phổ Yên và các huyện Đồng Hỷ, Phú Bình, Đại Từ.

Nhiệt độ trung bình của Thái Nguyên là 25 °C; chênh lệch giữa tháng nóng nhất (tháng 6: 28,9 °C) với tháng lạnh nhất (tháng 1: 15,2 °C) là 13,7 °C. Tại thành phố Thái Nguyên, nhiệt độ cao nhất và thấp nhất từng được ghi nhận lần lượt là 41,5 °C và 3 °C.[7] Tổng số giờ nắng trong năm dao động từ 1.300 đến 1.750 giờ và phân phối tương đối đều cho các tháng trong năm. Khí hậu Thái Nguyên chia làm 2 mùa rõ rệt, mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 10 và mùa khô từ tháng 10 đến tháng 5. Lượng mưa trung bình hàng năm khoảng 2.000 đến 2.500 mm; cao nhất vào tháng 8 và thấp nhất vào tháng 1. Nhìn chung khí hậu tỉnh Thái Nguyên thuận lợi cho phát triển ngành nông, lâm nghiệp.

Xem thêm>>>Cây an xoa hỗ trợ điều trị xơ gan

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người*

Thông tin liên hệ:

Cơ sở uy tín: Thôn Quyền Chương – xã Cao Thắng – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình

Hotline: 0971.477.860

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976 836 586