Mua bán cây an xoa uy tín tại Bình Phước

Mua bán cây an xoa uy tín tại Bình Phước view 1

Mua bán cây an xoa uy tín tại Bình Phước

Cung cấp cay an xoa chất lượng tại Bình Phước, đại lý phân phối cây an xoa tại Bình Phước và các tỉnh khác sản phẩm chất lượng, không chất bảo quản, sỉ lẻ an xoa và nhiều cây khác tại Bình Phước giá siêu cạnh tranh trên thị trường.

Cay an từ xa xưa đã được biết đến là một trong những thảo dược quý của nước ta qua bao đời nay chúng vẫn phát huy được những giá trị trong y học hiện đại và trong đông y học không chỉ có mình cay an xoa mà trong danh sách còn có nhiều cây khác có giá trị cao như cây xạ đen, cây cà gai leo, cây giảo cổ lam, mật nhân, nấm lim xanh…

Cây an xoa mọc ở đâu? Là thảo dược trong tự nhiên hầu như nơi nào cũng có mọc ở cây này nhưng an xoa ở một số nơi an xoa mới có chất lượng tốt như ở Bình Phước, Hòa Bình…theo như một số nghiên cứu, và trên thực tế sử dụng cay an xoa được mọc ở Hòa Bình, Bình Phước, vĩnh phúc, ninh bình là có tác dụng tốt dược tính cao hơn ở những tỉnh khác vì còn tùy thuộc vào từng khí hậu vùng miền, thổ nhưỡng…mà mỗi nơi trồng cay an xoa đều có những dược tính riêng.

Bất kỳ một sản phẩm nào nếu chúng ta áp dụng đúng hướng dẫn sử dụng cách dùng của người cung cấp thì nó sẽ mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng cay an xoa cũng vậy đều có liều lượng nhất định những cách dùng không giống với loại cây nào các bạn nên áp dụng đúng theo hướng dẫn để có có được hiệu quả không nên tự ý làm theo ý mình các bạn nhớ nhé! Dưới đây là một số hướng dẫn cách sử dụng an xoa hiệu quả mời các bạn cùng tham khảo.

Mua bán cây an xoa uy tín tại Bình Phước view 1

Bạn đang bị chức năng gan suy giảm?

Bạn đã đi khám và dử dụng thuốc nhưng chưa thấy hiệu quả?

Bạn lo lắng và hoang mang về tình trạng sức khỏe của mình?

Bạn nghe nhiều người mách bảo cay an xoa có tác dụng tốt đối với những người mắc bệnh gan?

Bạn muốn mua thử về để dùng xem như thế nào?

Bạn chưa biết mua an xoa ở đâu tốt nhất mua bán cây an xoa tại Bình Phước, chất lượng uy tín nhất?

Đúng như bạn nói ở trên thì cay an xoa được nhiều người sử dụng làm thuốc hỗ trợ điều trị các bệnh về gan như viêm gan, xơ gan, cay an xoa ho tro chua ung thu gan, chức năng gan suy giảm…bên cạnh đó an xoa còn là một loại dược tốt cho chị em trong quá trình giảm mỡ giảm cân các chị e dùng thử ngay nhé!

Cách dùng cây an xoa làm thuốc hỗ trợ điều trị bệnh Ung thư gan mua ban cay an xoa tai binh phuoc

Để dùng làm thuốc hỗ trợ điều trị bệnh Ung thư gan, dân gian thường dùng kết hợp cây an xoa với cây xạ đen (Một vị thuốc có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của khối u Gan ác tính).

Liều lượng như sau:

Cây an xoa sao vàng hạ thổ 50g (Cả thân và lá)

Cây xạ đen 50g (Cả thân và lá)

Cách dùng: Các vị thuốc đã sao vàng hạ thổ đem rửa sạch, thêm 1,5 lít nước rồi đun sôi nhỏ lửa, duy trì thời gian sôi thêm 15 phút là dùng được. Nước sắc an xoa có thể uống thay nước uống hàng ngày, nếu bệnh nhân ăn uống kém, bạn nên sắc cạn còn khoảng 1 bát nước để bệnh nhân uống được dễ dàng hơn.

Mua bán cây an xoa uy tín tại Bình Phước view 2

Cách dùng cây an xoa làm thuốc hỗ trợ điều trị bệnh xơ gan mua an xoa gia re tai binh phuoc

Một tác dụng quý nữa của cây an xoa mà ta cần phải kể tới là hỗ trợ điều trị bệnh xơ gan. Cách dùng như sau:

Liều lượng :

Cây an xoa  sao vàng hạ thổ 50g (Cả thân và lá)

Cây bán chi liên 20g

Cây cà gai leo 30g

Cách dùng: Các vị thuốc trước khi sắc phải được rửa sạch, đem sắc với 1,5 lít nước, đun sôi nhỏ lửa trong thời gian 15-20 phút là dùng được. Nước thuốc chia ra uống trong ngày sau mỗi bữa ăn.

Cách dùng cây an xoa hỗ trợ điều trị viêm gan B cong ty mua ban cay an xoa tai binh phuoc

Cây an xoa cũng được chứng minh là có hiệu quả trong hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan B, cách dùng như sau:

Liều lượng :

Cây an xoa sao vàng hạ thổ 30g (Cả thân và lá)

Cây cà gai leo 30g

Rễ cây mật nhân: 10g

Cách dùng: Các vị thuốc trước khi sắc phải được rửa sạch, đem sắc với 1 lít nước, đun sôi nhỏ lửa trong thời gian 15 phút là dùng được. (Nếu không có thời gian, bạn có thể áp dụng cách hãm với nước sô trong bình giữ nhiệt)

Một số lưu ý khi sử dụng cây an xoa dia chi mua ban cay an xoa tai binh phuoc

Những ngày đầu khi dùng cây an xoa, một số bệnh nhân sẽ thấy bụng dạ cồn cào, khó chịu. Xong bệnh nhân không phải lo lắng về điều này, bởi đây là cơ chế đào thải độc tố của cây an xoa. Bạn tiếp tục sử dụng cây thuốc, sau khoảng 10 ngày các biểu hiện trên sẽ hết, độc tố được đào thải và bệnh nhân sẽ dần dần hồi phục.

Chú ý: Nếu có sử dụng thuốc Tây, bệnh nhân nên dùng cách thời gian dùng thuốc Tây 30-60 phút.

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người*

Cơ sở uy tín: Thôn Quyền Chương – xã Cao Thắng – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình

Hotline: 0976836586

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976 836 586