Mùa hoa và quả cây an xoa hoa tím

Mùa hoa và quả cây an xoa hoa tím

Mùa hoa và quả cây an xoa hoa tím

Cơ sở cây an xoa Hòa Bình xin kính chào tất cả các quý khách hàng thân yêu chúc tất cả mọi người luôn luôn có sức khỏe dồi dào, và có thêm nhiều kiến thức bổ ích về các cây thảo dược quý của nước ta nhé!

Các bạn ơi nước ta có rất nhiều thảo dược quý có nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe và góp phần không nhỏ giá trị trong nên y học nước nhà và ra cả ngoại quốc ví dụ như thảo dược: Cây an xoa, cây xạ đen, nấm lim xanh, giảo cổ lam, xâm cau, đinh lăng…được thiên nhiên ban tặng cho nguồn dược liệu đa dạng và quý, không chỉ có giá trị về y học mà chúng còn có giá trị cao trong nền kinh tế. Nhiều mô hình trồng dược liệu được nhà nước chú trọng, phát triển phổ biến cho người dân để mọi người trồng nhân giống cung cấp ra thị trường vừa để người dân có thêm việc làm tăng thêm thu nhập, nhiều hộ gia đình đã có thu nhập khá cao từ những mô hình trồng cây an xoa và các loại thảo dược khác.

Để có thể cung cấp đủ ra thị trường các sản phẩm thảo dược thì nếu thu hoạch ngoài tự nhiên thì sẽ không có đủ được chính vì vậy mà việc trồng và nhân giống thảo dược là quan trọng và cần thiết. Hiện tại thảo dược cay an xoa và các thảo dược khác đang có nguy cơ hết dần trong tự nhiên và không đủ cung ứng ra thị trường.

Các bạn đã nhìn thấy hình ảnh thực tế cây an xoa chưa ạ?

Bạn có biết hoa cây an xoa như thế nào không?

Bạn có biết hình dáng quả an xoa như thế nào không?

Vậy chúng ta cùng nhau đi tìm câu trả lời nhé! Các bạn biết không người ta thường nhân giống chúng bằng hạt để thành cây con.

Mùa hoa và quả cây an xoa hoa tím

Mùa hoa và quả an xoa là vào thời điểm nào?

Để được ngắm hoa và quả an xoa thì các bạn hãy đến vườn an xoa nhà mình vào khoảng tháng 6-12 dương lịch nhé vào thời điểm này là mùa của hoa và quả của cây an xoa các bạn ạ.

Tên khác của cây an xoa: Cây an xoa còn có những tên gọi khác trong dân gian như: dó lông, thâu kén lông, tổ kén cái..

Tên Khoa học: Helicteres hirsuta Lour

Thông tin thêm về cây an xoa

Cây An xoa được sử dụng đầu tiên bởi một tộc người tại Campuchia. Ở nước ta, An xoa được sử dụng đầu tiên tại Bình Phước, Hòa Bình… do cộng đồng người Campuchia ở Bình Phước sử dụng làm thuốc Hỗ trợ điều trị các bệnh về Gan, sơ gan, sơ gan cổ trướng…

Cây an xoa trở nên nổi tiếng và lan truyền nhanh chóng trong nhân dân, bởi tác dụng cay an xoa hỗ trợ điều trị bệnh gan hiệu quả. Lý do khiến cây thuốc này trở nên nổi tiếng bởi hiệu quả của nó: Thực tế cho thấy có khá nhiều bệnh nhân xơ gan, kể cả ung thư gan hỗ trợ điều trị bằng nhiều cách thức khác nhau không có tác dụng. Nhưng sau khi dùng cây an xoa thì đã có những dấu hiệu phục hồi chức năng gan. Đây có thể coi là một tin vui cho rất nhiều bệnh nhân đang mắc các bệnh về gan hiện nay.

Bình phước là nơi đầu tiên người dân biết cách sử dụng an xoa để hỗ trợ điều trị các bệnh về gan, đã có nhiều bệnh nhân ung thư gan, xơ gan cổ trướng, viêm Gan dùng nước sắc từ cây an xoa đã có tiến triển rất khả quan. Thông tin này đã nhanh chóng lan truyền và đã được người dân nhiều nơi sử dụng có hiệu quả.

Xem thêm: Cây an xoa hỗ trợ điều trị xơ gan cổ trướng

Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người*

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Địa chỉ: Thôn Quyền Chương – xã Cao Thắng – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình

Hotline: 0976.836.586 – 0971.477.860 – 0964.113.196

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976 836 586