Rễ cây an xoa hoa tím có uống được không?

Rễ cây an xoa hoa tím có uống được không?

Rễ cây an xoa hoa tím có uống được không?

Rễ cây an xoa hoa tím có uống được không? Một trong những cây thảo dược đang rất được mọi người ưa dùng hiện nay đó là thảo cây an xoa. Cây an xoa được biết đến với tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh gan khá hiệu quả. Với hương vị thanh mát của loại thảo dược này khiến bệnh dễ uống khi dùng nó. Nhờ vậy mà nó được nhiều người biết đến.

Đã có nhiều người mắc bệnh viêm gan B, ung thư gan, Gan nhiễm mỡ, men gan cao,…sau khi sử dụng an xoa căn bệnh có tiến chuyển về âm tính. Nhưng phần đa mọi người đang sử dụng thân an xoa khô, lá an xoa khô để sắc nước uống. Rất ít ai biết đến rễ cây an xoa cũng được dùng để hỗ trợ điều trị bệnh gan.

Hôm nay cơ sở an xoa Hòa Bình xin được chia sẻ về rễ cây an xoa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nào!

Rễ cây an xoa có uống được không?

Cây an xoa – khắc tinh của bệnh gan như mọi người cũng đã biết. Tất cả các bộ phận trên cây an xoa từ lá an xoa, cành an xoa, thân an xoa cho đến rễ an xoa đều được dùng để sắc nước uống.

Tùy vào từng căn bệnh nặng hay nhẹ ở mỗi người mà chúng tôi tư vấn các bạn dùng an xoa khô như thế nào đạt hiệu quả.

Do bệnh Gan nước ta ngày càng tăng dẫn đến nhu cầu dùng thảo dược an xoa ngày càng nhiều. Cho nên cây an xoa được sử dụng thân, cành và lá là chủ yếu mặc dù rễ cây an xoa có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh gan rất tốt.

Bạn biết đấy, bất kỳ loại rễ cây nào mà được sử dụng để hỗ trợ chữa bệnh cũng là những rễ cây lâu năm. Rễ cây cũng đóng vai trò quan trọng trong tổng hợp các hoạt chất giúp tăng trưởng ở thực vật, một trong các nhu cầu để phát triển các chồi và cành cây. Do đó mà rễ càng lâu năm các chất trong rễ càng càng giàu giá trị.

Rễ cây an xoa hoa tím có uống được không?

Đây cũng chính là lý do ít ai sử dụng rể cây an xoa sắc nước uống. Bởi nhu cầu của người dùng cây an xoa rất nhiều, trên thị trường chỉ đáp ứng được thân, lá và cành an xoa hỗ trợ các bạn trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh.

Rễ cây an xoa là một trong những bộ phận rất tốt khi sử dụng để hỗ trợ điều trị bệnh gan. Để có những rễ cây an xoa chất lượng không phải là ngày một ngày hai như thân và lá an xoa  mà nó là một thời gian lâu dài. Tuy nhiên cơ sở an xoa Hòa Bình chúng tôi đã có rất nhiều năm trồng cây an xa nên chúng tôi vẫn có rễ cây an xoa cung cấp tới các bạn có nhu cầu.

Cách sử dụng rễ cây an xoa

Rễ cây an xoa khi được khoảng 1 năm trở lên đã có thể nói là những cái rễ chất lượng. Khi được nhấc khỏi mặt đất rễ cây an xoa được chúng tôi đưa về rửa, chặt và phơi khô giống như thân và lá an xoa.

Sau khi rễ cây an xoa được phơi khô bạn có thể dùng trộn chung cả thân và lá an xoa để sắc nước uống. Sự kết hợp này rất hoàn hảo. Bạn có thể chỉ đun riêng rễ cây an xoa thôi cũng được vì rễ cây là một bộ phận thảo dược tốt nhất trong cây an xoa. Tùy nhiên điều này sẽ rất tốn thảo dược đó.

Lấy 100g rễ an xoa đã phơi khô + 1500ml nước đun cho đến khi sôi và để sôi thêm khoảng 5-10 phút. Sau đó bạn đã có thể chắt nước để uống trong vòng 1 ngày.

Hàng ngày lặp lại như thế, bạn kiên trì uống trong vòng khoảng 6-8 tháng đảm bảo bạn sẽ nhận rõ được tình trạng sức khỏe của mình

Xem thêm: Uống cây an xoa bị tiêu chảy phải không?

Lưu ý:

  • Nên uống nước an xoa khi ấm sẽ tốt nhất. Vậy chúng tôi khuyên bạn nên chắt nước an xoa vào cái phích giữ nhiệt đảm bảo nước luôn được ấm.
  • Khi trong người mắc bệnh bạn cần có chế độ ăn uống phù hợp để phát huy tác dụng của thảo dược và thuốc trong quá trình hỗ trợ điều trị.

Bên cạnh đó rễ cây an xoa còn được chúng tôi dùng để ngâm rượu uống giúp thư giãn gân cốt. Mặc dù rượu là một chất kích thích không tốt cho sức khỏe. Nhưng sử dụng rượu một liều lượng vừa đủ lại giúp chúng ta khỏe hơn. Cũng đã không ít người tìm mua các loại rễ cây thảo dược về ngâm làm rượu thuốc. Vì thế mà những người không mắc bệnh về gan vẫn có thể mua an xoa về nấu nước uống hay dùng rễ an xoa ngâm rượu uống rất tốt cho sức khỏe.

Mua bán cây an xoa giá rẻ tại cơ sở an xoa Hòa Bình

Cơ sở cây an xoa Hòa Bình cung cấp rễ cây an xoa, thân và lá an xoa khô chất lượng, giá rẻ. Chúng tôi cam kết:

  • Chuẩn cây an xoa hoa tím. Bạn phát hiện hàng kém chất lượng, hàng giả chúng tôi đền gấp hơn 100 lần
  • Nói không với hóa chất khi bảo quản sản phẩm
  • Sản phẩm không vụn nát, ẩm mốc

Chỉ với 110.000 đồng/1kg an xoa khô bạn đã có thể đem về cho mình những ấm nước an xoa hàng ngày bảo vệ sức khỏe, loại trừ căn bệnh gan ác quái.

Hãy để lại số điện thoại dưới bài viết hoặc gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn. Nếu bạn có dịp đi qua Hòa Bình hãy ghé thăm vườn an xoa mà chúng tôi tự tay vun trồng tại:

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người*

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Địa chỉ: Thôn Quyền Chương – xã Cao Thắng – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình

Hotline: 0976.836.586 – 0971.477.860 – 0964.113.196

Email: cayanxoahoabinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976 836 586