Giới thiệu cây an xoa hoa trắng

Cây an xoa hoa trắng

Giới thiệu cây an xoa hoa trắng, Xin chào mọi người!  Cơ sở cây an xoa hòa bình xin chúc tất cả mọi người có sức khỏe dồi dào luôn vui tươi trong cuộc sống.

Cảm ơn mọi người đã sử dụng cây an xoa Hòa Bình trong suốt thời gian vừa qua. Nhận được sự quan tâm của mọi người khi dùng sản phẩm cây an xoa bên chúng tôi. Cùng với những thắc mắc về loại cây an xoa hoa trắng.

Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết thật hư về loại cây an xoa hoa trắng. Giúp mọi người cùng hiểu rõ cây an xoa có mấy loại? Cây an xoa hoa trắng có phải cây an xoa hay được mọi người dùng sắc nước uống điều trị bệnh không?

Để hiểu rõ vấn đề này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Giới thiệu cây an xoa hoa trắng
Giới thiệu cây an xoa hoa trắng

Tại sao gọi là cây an xoa hoa trắng?

Vâng, đã có rất nhiều khách hàng liên hệ cho chúng tôi để thắc mắc: “ cây an xoa hoa trắng có phải là một trong số loại cây an xoa không?”

Cụ thể là anh Hiệp ở Hà Nội chia sẻ:

sau một chuyến đi công tác tại Hòa Bình tôi đã nhìn thấy cây hoa màu trắng. Cùng với thông tin mà tôi biết được các đặc điểm hình dáng về thân, lá và quả an xoa. Tôi cũng có suy đoán rằng đây phải chăng là cây an xoa mà mình hay dùng?  Nhưng vẫn còn phân vân vì chưa thực sự nhìn thấy cây an xoa tươi mọc bên ngoài trông ra sao. Hơn nữa tôi cũng chỉ đang sử dụng cây an xoa khô để điều trị bệnh viêm gan B mà cơ sở an xoa Hòa Bình cung cấp.

Nên tôi có một chút băn khoăn không dám khẳng định cây hoa màu trắng mà tôi nhìn thấy là cây thảo dược an xoa – khắc tinh bệnh gan. Tôi đã kịp chụp ảnh lại và gửi về cho cơ sở cây an xoa Hòa Bình để xác định đó có thật là cây an xoa hỗ trợ điều trị bệnh gan không? Cây an xoa có phải có hoa màu trắngkhông?

Cơ sở An Xoa Hòa Bình xin được trả lời anh Hiệp như sau:

Điều đầu tiên mà chúng tôi muốn khẳng định với anh Hiệp cũng như mọi người cây an xoa hoa trắng không phải là cây thảo dược an xoa mà mọi người đang dùng.Thực chất đây là một loại cây dại, nó không có bất kỳ một chức năng nào để chữa bệnh và thậm chí có thể gây hại đến sức khỏe bạn.

Chúng tôi cũng không khỏi bất ngờ khi mọi người nhầm tưởng nó với cây an xoa. Trên thực tế đây là một loại cây dại có đặc điểm rất giống với cây an xoa.  Nó khiến rất nhiều người nhận nhầm,  nhất là đối với những ai chưa có kinh nghiệm nhận biết cây an xoa.

Chính vì nó giống với cây an xoa mà đã có không ít những người vì lợi ích cá nhân lợi dụng đặc điểm đó bán cho người dùng những sản phẩm giả, hàng kém chất lượng (sản phẩm an xoa bị trộn lẫn các cây dại). Khiến cho người bệnh không những tiền mất mà tật còn mang. Nên mọi người khi mua cây an xoa cũng cần phải chú ý để tránh bị lừa gạt.

Cơ sở cây an xoa Hòa Bình chúng tôi Khẳng định lại một lần nữa trong tự nhiên chỉ có một giống an xoa. Cây thảo dược an xoa có hoa màu tím hay còn được gọi với cái tên phân biệt rõ ràng với các loại cây dại khác là cây an xoa hoa tím.

Phân biệt cây an xoa dễ nhất và đáng tin nhất là khi bạn nhìn thấy đặc điểm cây có hoa màu tím. Tuy nhiên thì không phải lúc nào chúng ta cũng bắt gặp được cây an xoa khi đang nở hoa. Điều này sẽ khó khăn đối với mọi người khi nhận biết cây an xoa hoa tím.

Giúp mọi người phân biệt cây an xoa hoa trắng có đặc điểm nào phân biệt với cây an xoa hoa tím mà không thông qua màu hoa.Thì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nào.

Giới thiệu cây an xoa hoa trắng – cây dại

Là một loại cây dại có đặc điểm giống với cây an xoa nên thường được mọi người gọi với cái tên cây an xoa hoa trắng.

Nếu thân cây an xoa hoa tím mọc từng khóm, thân gỗ có kích thước trung bình từ 1 – 3m; hoa dài khoảng 1.5, có màu tím và mọc xen kẽ giữa các lá và thân; quả có màu xanh, nhỏ, dài khoảng 2cm; Lá của cây an xoa có hình trái xoan, to bằng lòng bàn tay, gân nổi phía dưới mặt lá.  Và tất cả các bộ phận của cây an xoa từ thân cây, lá cây, hoa và quả đều có lông.

Thì với cây an xoa hoa trắng cũng là một cây thân gỗ và mọc từng khóm như vậy. Tuy nhiên bạn cần đến gần và quan sát thật kỹ để phân biệt cây an xoa hoa trắng (cây dại).

Đặc điểm nhận biết cây an xoa hoa trắng

  • Thân gỗ to hơn cây an xoa hoa tím
  • Lá thuôn nhọn mép có răng cưa với nhiều khía lá nhọn, mỏng và có gân phân nhánh nhiều nhưng nét gân nhạt, hai mặt lá không có lông tơ
  • Hoa có màu trắng hoặc màu vàng thường mọc hướng xuống phía dưới so với cành
  • Quả cây dại có màu vàng sẽ to hơn quả cây an xoa và không có lông.
  • Và một dặc điểm nữa khi nấu lên cây có mùi hôi khó chịu rất khó để uống.

Vậy làm sao để mua cây an xoa chất lượng?

Như đã nói ngay phần đầu tiên, do thị trường ngày nay không nghiêm ngặt trong việc buôn bán nên đã có rất nhiều mặt hàng giả được bán ra không loại trừ sản phẩm nào.

Đối với thảo dược an xoa lại có rất nhiều loại cây dại giống nó. Nên việc tìm mua an xoa chất lượng ngày càng khó khăn cho những ai có nhu cầu. Để mua sản phẩm chất lượng bạn cần phải xác định được các yếu tố sau:

Thông tin chính xác địa chỉ nguồn gốc sản phẩm

Yêu cầu cơ sở bán hàng cho kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng

Yêu cầu cơ sở không làm vụn nát sản phẩm. Điều này hỗ trợ xác định rõ sản phẩm thật hay giả tốt hơn

Và đó là những yếu tố cơ bản và cần thiết nhất để bạn sở hữu những sản phẩm chất lượng. Một cơ sở bán hàng uy tín sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn. Nếu họ không đáp ứng được 3 điều cơ bản đó. Tuyệt đối bạn không được đặt mua sản phẩm.

Mọi thắc mắc xin liên hệ

hotline: 0976.836.586 – 0971.477.860 – 0964.113.196

Email: cayanxoahoabinh@gmail.com

Hãy liên hệ cho chúng tôi hoặc để số điện thoại của bạn dưới bài viết để được tư vấn miễn phí.

  • Lưu ý: Tác dụng của cây an xoa có tốt hay không còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976 836 586