Mua bán cây an xoa giá gốc tại Gia Lai

Mua bán cây an xoa giá gốc tại Gia Lai

Mua bán cây an xoa giá gốc tại Gia Lai

Cây An Xoa là một loại dược liệu quý, rất có ích đối với sức khỏe của người sử dụng. Cây cao từ 1-3m, thường kết trái vào mùa nắng. Cây có lá to bằng bàn tay người trưởng thành mặt sau có gân. Thân cây có lông, hoa màu tím. Quả An Xoa có hình dạng tương tự như con sâu, có lông trắng, lúc còn non có màu xanh, khi già chuyển sang nâu đen, chạm vào rất ngứa.

 1. Hỗ trợ điều trị ung thư: MUA BÁN CÂY AN XOA TẠI GIA LAI
  Người bệnh sử dụng cây An Xoa kết hợp với cây Xạ Đen, theo công thức sau:

50g An Xoa, 50g Xạ Đen, sắc với 1,5-2 lít nước, đun sôi 5-10 phút rồi chắt lấy nước uống hàng ngày
Nước thuốc dùng uống trong ngày để đạt hiệu quả tốt nhất, có thể dùng để làm nước uống thay nước sôi.

 1. Hỗ trợ điều trị bệnh xơ gan

Dân gian lưu truyền câu nói: An Xoa phơi khô, sao vàng hạ thổ, là nói đến phương thuốc người xưa thường sử dụng để hỗ trợ chữa trị bệnh nhân xơ gan. Theo đó, ta có công thức: Dùng 50g cả thân và lá cây An Xoa, sao vàng, hạ thổ, 30g cây cà gai leo khô, 20g cây bán chi liên, đem đun với 1.5-2 lít nước trong vòng 5-10 phút. Nước thuốc sau khi sắc đem cho người bệnh dùng trong ngày để đạt hiệu quả.

 1. Dùng cho bệnh nhân mắc bệnh viêm gan B, C

Lấy 30g cả thân và lá cây An Xoa sao vàng hạ thổ, 30g cây cà gai leo, 30g rễ cây mật nhân, đem tất cả sắc chung với 1.5-2 lít nước trong 5-10 phút. Nước thuốc dùng trong ngày.

 1. Dùng cho bệnh nhân bị ung thư gan

Dùng 100g thân và lá An Xoa khô, đem sắc với 1,5 lít nước đun sôi 5-10 phút. Nước thuốc sau khi sắc dùng trong ngày. Uống sau khi ăn khoảng 20 phút.

 1. Hỗ trợ giảm cân: Bán cây an xoa tại Gia Lai

Lấy 50g cây An Xoa đun với 1.5-2 lít nước, đun tới khi sôi thì để lửa nhỏ rồi tiếp tục đun trong 5-10 phút. Để nguội và uống trong ngày. Có thể sử dụng thay nước uống bình thường.
Mua bán cây an xoa giá gốc tại Gia Lai

Lưu ý khi sử dụng  

 1. Cây An Xoa khi được đem đi phơi khô, sao vàng hạ thổ sẽ phát huy dược tính của cây một cách tốt nhất. Khi sắc thuốc nên nhặt bỏ quả để tránh gây ngứa cho người sử dụng.
 2. Hoa và quả An Xoa có nhiều lông, nếu uống trực tiếp sẽ gây khó chịu và khiến người uống bị ho. Nên rửa sạch và xử lý trước khi sử dụng.
 3. Trong quá trình sử dụng, cây An Xoa tại Gia Lai sẽ đẩy nhanh quá trình đào thải độc tố trong cơ thể, khiến người sử dụng có hiện tượng đi ngoài nhiều lần trong ngày. Đây không phải là biểu hiện xấu, chỉ là tác dụng phụ của thuốc. Hiện tượng này sẽ hết dần sau vài ngày sử dụng.
 4. Khi mới sử dụng, người dùng sẽ cảm thấy hơi khó chịu trong cơ thể. Nhưng chỉ cần sau khoảng 7 – 10 ngày sử dụng thì hiện tượng trên sẽ biến mất, thay vào đó là cảm giác thoải mái và các biểu hiện tốt sẽ xuất hiện, như là ăn ngon, ngủ ngon, da dẻ hồng hào, mịn màng, …
  5. Không nên sử dụng cây An Xoa với phụ nữ mang thai và cho con bú, trẻ em dưới 5 tuổi, người có tiền sử bị huyết áp thấp, người mắc các bệnh về đường tiêu hóa, …
 5. Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa của người sử dụng. Đôi khi có người mới sử dụng khoảng 7 – 10 ngày đã có hiệu quả, cũng có người sử dụng 1-3 tháng thì tác dụng mới bắt đầu biểu hiện.

Chúng tôi cung cấp, MUA BÁN CÂY AN XOA UY TÍN TẠI GIA LAI, nếu có bất cứ điều gì còn thắc mắc, hãy để lại số điện thoại để chúng tôi liên hệ tư vấn thêm cho các bạn.

Đôi nét về Gia Lai:

Gia Lai là tỉnh có diện tích lớn thứ 2 Việt Nam và là một tỉnh miền núi nằm ở khu vực phía bắc của vùng Tây Nguyên, Việt Nam. Nguồn gốc tên gọi Gia Lai bắt nguồn từ chữ Jarai, tên gọi của một dân tộc thiểu số trong tỉnh, cách gọi này vẫn còn giữ trong tiếng của người Ê-đê, Ba Na, Lào, Thái Lan và Campuchia để gọi vùng đất này là Jarai, Charay, Ia Grai có nghĩa là vùng đất của người Jarai, có lẽ ám chỉ vùng đất của Thủy Xá và Hỏa Xá thuộc tiểu quốc Jarai xưa.

Gia Lai

Tỉnh Gia Lai được tái lập vào ngày 12 tháng 8 năm 1991 khi tỉnh Gia Lai – Kon Tum tách thành hai tỉnh là Gia Lai và Kon Tum. Tỉnh lỵ tỉnh Gia Lai được đặt tại thành phố Pleiku. Hiện nay tỉnh Gia Lai có hơn 8 dân tộc cùng sinh sống, chiếm nhiều nhất là người Kinh với 52,5%. Vùng trung tâm tỉnh Gia Lai như thành phố Pleiku là nơi người Kinh tập trung đông nhất (87,5%).

Xem thêm: Đại lý mua bán cây an xoa tại Hà Nam

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người*

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: thôn Quyền Chương – xã Cao Thắng – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình

Tel: 0976.836.586 – 0971.477.860 – 0964.113.196

Email: cayanxoahoabinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976 836 586