Vì sao cơ sở An Xoa Hòa Bình không làm trà túi lọc an xoa?

Vì sao cơ sở An Xoa Hòa Bình không làm trà túi lọc an xoa? 1

Vì sao cơ sở An Xoa Hòa Bình không làm trà túi lọc an xoa?

Vì sao cơ sở an xoa Hòa Bình không làm trà túi lọc an xoa? Cây an xoa Hòa Bình thảo dược được nhiều người sử dụng vì nó có khá nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe của chúng ta không chỉ những người bị mắc bệnh mà cả những người bình thường uống an xoa để phòng bệnh cũng rất tốt chính vì vậy an xoa dần dần được nhiều người biết hơn.

Hiện tại có khá nhiều sản phẩm được làm từ cây an xoa như: Thân an xoa, lá an xoa, …và có khá nhiều khách hàng có hỏi tại sao bên cơ sở an xoa Hòa Bình không làm sản phẩm trà túi lọc an xoa để tiện lợi hơn trong việc sử dụng cụ thể là câu hỏi của Bác Huy tại TPHCM

I.. Bác Huy tại TPHCM hỏi:

Chào cơ sở cay an xoa Hoa Binh, tôi là một khách hàng sử dụng an xoa lâu năm rồi tôi thấy cay an xoa hoa tim có nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe nó giúp tôi ăn ngon miệng ngủ sâu giấc, phòng chống bệnh tật…tôi thấy an tâm hài lòng khi dùng cay an xoa của bên cơ sở mình, và tôi đã giới thiệu cho người thân bạn bè để họ biết đến cay an xoa nhiều hơn và sử dụng chúng để phòng bệnh tật.

Qua tìm hiểu trên mạng Internet tôi thấy sản phẩm cà gai leo có dạng trà túi lọc để dùng cũng khá là tiện lợi. Tôi có một thắc mắc, tại sao các bạn lại không sản xuất ra thành dạng trà túi lọc an xoa nhỉ. Tôi nghĩ nếu làm trà an xoa thì sẽ rất tiện lợi cho người sử dụng đấy các bạn.

Một số ý kiến đóng góp với các bạn. Chúc các bạn mạnh khỏe và tiếp tục cải tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm tốt hơn.

Vì sao cơ sở An Xoa Hòa Bình không làm trà túi lọc an xoa? 1

II..Ý kiến của cayanxoahoabinh.com

Cơ sở an xoa Hòa Bình chân thành những ý kiến đóng góp quý báu của bác Huy và các độc giả trong thời gian qua.

Chúng tôi xin ghi nhận ý kiến đóng góp quý báu của bác Huy, đây là một ý kiến rất hay và thiết thực.

Thông tin thêm với bác Huy và các khách hàng, trà túi lọc rất tiện lợi và chúng tôi đang có ý định thời gian tới triển khai sản xuất. Hiện tại trong thời gian này, các khách hàng quen thuộc của chúng tôi vẫn đang rất ưu thích dùng sản phẩm cay an xoa phơi khô hãm nước uống hàng ngày (Bởi sản phẩm sạch, nguyên chất tự nhiên lại có giá thành phải chăng và không mất quá nhiều thời gian đun nấu: Người bệnh có thể hãm an xoa với nước sôi mà không cần phải đun nấu).

Sản phẩm được dùng chủ yếu cho những bệnh nhân ung thư gan, xơ gan cổ trướng, đối tượng là người bình thường rất ít nên bệnh nhân thường ưu tiên dùng cay an xoa nguyên chất.

Trong thời gian tới, khi khảo sát nếu nhu cầu khách hàng sử dụng trà túi lọc lớn chúng tôi sẽ triển khai sản xuất dạng trà túi lọc.

Chúng tôi lưu ý: Với những bệnh nhân xơ gan, xơ gan cổ chướng, chúng tôi khuyên các bạn nên ưu tiên dùng lá và thân an xoa sắc uống để đảm bảo đủ dược chất cho quá trình hỗ trợ điều trị. Trà túi lọc chỉ thích hợp với người bình thường không bệnh tật gì dùng để tăng cường sức khỏe và ngăn ngừa u bướu.

Vì sao cơ sở An Xoa Hòa Bình không làm trà túi lọc an xoa? 2

III..Hướng dẫn mua cây an xoa uy tín:

Để mua được sản phẩm chất lượng các bạn cần lưu ý chọn những cơ sở uy tín để mua sản phẩm hiện tại cơ sở cay an xoa Hòa Bình đang cung cấp ra thị trường sản phẩm cây an xoa chất lượng rõ nguồn gốc được trồng tự nhiên không chứa chất bảo quản không, sử dụng thuốc độc hại nếu các bạn có nhu cầu mua sản phẩm an xoa  thì các bạn hãy để lại số điện thoại, họ tên, địa chỉ người nhận hàng sau đó bên mình sẽ tiến hành đóng hàng và gửi hàng qua dịch vụ chuyển phát của bưu điện rất tiện lợi, khi nào hàng đến nơi sẽ có nhân viên giao hàng đến tận nhà cho các bạn khi đó các bạn được phép kiểm tra hàng sau đó gửi tiền hàng và tiền cước cho nhân viên giao hàng nhé!

IV..Mua an xoa tại TPHCM mấy ngày thì nhận được?

Tôi ở TPHCM mua cây an xoa Hòa Bình thì mấy ngày nhận được hàng? Có được kiểm tra hàng trước khi nhận không? Cơ sở có chuyển được cây giống vào trong này không ạ? Đối với những khách hàng ở xa như trong TPHCM thì sau khi chuyển hàng khoảng 3-7 ngày là khách hàng có thể nhận được hàng.

Cơ sở mua bán cây an xoa uy tín: Thôn Quyền Chương – xã Cao Thắng – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình

Hotline: 0976836586 or 0971477860

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy vào cơ địa của mỗi người nên có người dùng thấy hiệu quả có người dùng chưa được kết quả như mong muốn*

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976 836 586