Hỗ trợ điều trị ung thư gan bằng cách kết hợp cây an xoa với cà gai leo

Cây An xoa kết hợp cà gai leo hỗ trợ điều trị ung thư Gan giai đoạn cuối

Ngày nay, người mắc bệnh ung thư ngày càng tăng. Theo thống kê, bệnh ung thư gan là căn bệnh ung thư đang dẫn đầu về tỉ số mắc bệnh ung thư. Việt Nam xếp thứ 4 trong 25 nước có tỉ lệ mắc ung thư gan cao nhất thế giới. Hỗ trợ Điều trị ung thư gan bằng cách kết hợp cây an xoa với cà gai leo. Là  một phương thuốc dan gian được nhắc tới cho quá trình hỗ trợ điều trị ung thư gan hiệu quả.  Được mọi người ráo riết đi tìm. Vậy Cây an xoa và cây gai leo là gì?Tại sao lại được nhắc tới làm bài thuốc  hỗ trợ điều trị bệnh ung thư gan?

Hỗ trợ Điều trị ung thư gan bằng cách kết hợp với cà gai leo

Với bài thuốc dân gian lưu truyền ở tỉnh Hòa Bình. Cây thảo dược an xoa và cà gai leo được người dân nơi đây xem như một quà tặng từ thiên nhiên. Cây thảo dược  giúp cho người dân nơi đây xóa đói giảm nheo, nâng cao kinh tế.

Bởi những công dụng của cây thảo dược an xoa và cà gai leo đem tới cho người mắc bệnh gan cực kỳ hiệu quả. Nhất là đối với những người bị mắc bệnh ung thư gan. Điều này đã được xác thực qua rất nhiều người đã và đang sử dụng hai loại thảo dược này hằng ngày.

Cây An xoa kết hợp cà gai leo hỗ trợ điều trị ung thư Gan giai đoạn cuối
Cây An xoa kết hợp cà gai leo hỗ trợ điều trị ung thư Gan giai đoạn cuối

Tuy mỗi loại thảo dược vẫn có một đặc tính khác nhau. Nhưng chúng cùng chung một công dụng và chức năng hỗ trợ điều trị bệnh gan. Vì thế khi kết hợp giữa hai phương thuốc này sẽ giúp nhân đôi cong dụng trong quá trình chữa bệnh cho người dùng.

Tác dụng cây an xoa

Cây an xoa chuyên cho hỗ trợ điều trị ung thư gan. Nhờ các hoạt chất chống oxy hóa, ngăn ngừa, kìm hãm khối kìm hãm và làm âm tính vi rút viêm gan, ngăn chặn quá trình xơ gan, dùng hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến gan. Cây a xoa đực mệnh danh – khắc tinh bệnh gan.

Cây an xoa
Cây an xoa

Tác dụng cây cà gai leo

Cây cà gai leo chuyên về quá trình hỗ trợ điều trị xơ gan, viêm gan B Cũng nhờ vào một số hoạt chất giống với cây an xoa. Dùng cà gai leo giúp giảm các các triệu chứng của bệnh gan như: Đau tức hạ sườn phải, vàng da …Rễ cây dùng làm thuốc điều trị phong thấp, đau nhức răng, chảy máu chân răng, điều trị say rượu, giải rượu.

Bên cạnh đó cây Cà gai leo còn giúp thoái hóa đau lưng, viêm khớp, nhức sương, trừ ho, tiêu đờm, cầm máu và giải độc rắn cắn.

cà gai leo
cà gai leo

Đó là lý do tại sao khi kết hợp hai bài thảo dược này với nhau. Nó giúp cho quá trình điều trị bệnh ung thư gan trở nên dễ dàng hơn. Bài thuốc nay không chỉ được lưu truyền từ đời này sang đời khác. Những bài thuốc dân gian này cũng đã được

Bài thuốc hỗ trợ điều trị ung thư gan bằng cách kết hợp cây an xoa với cà gai leo 

Chuẩn bị: 30g cây an xoa và 30g cây cà gai leo
Cây an xoa đem sao vàng hạ thổ rồi cho 2 vị thuốc vào sắc cùng 1000ml nước, cho đến khi còn 600 ml thì tắt bếp.
Chia đều uống sau mỗi bữa ăn

Lưu ý sử dụng 

Kiên trì nấu nước uống hàng ngày, duy trì ít nhất từ 3-6 tháng. Trong quá trình sử dụng nên kiêng các thực phẩm không tốt cho sức khỏe. Đồng thời tạo cho mình chế độ ăn uống dinh dưỡng. Và thể dục thể thao nâng cao thể chất.

Uống đúng liều lượng, đúng chỉ dẫn. Không lạm dụng uống quá nhiều nước thuốc. Nó sẽ dẫn đến những tác hại không mong muốn.

xem thêm: 

Uống nước cây an xoa nên kiêng gì?

Cây an xoa ai dùng được ai không nên dùng an xoa?

Bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Cơ sở mua cây an xoa uy tín: Thôn Quyền Chương – xã Cao Thắng – huyện Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình

Hotline: 0976836586

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người*

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976 836 586